Hậu trường "Cây táo nở hoa": Thúy Ngân khoác tay B Trần đắm đuối

25/05/2021 09:52

Những hình ảnh hậu trường mới nhất của "Cây táo nở hoa" cho thấy sự thân thiết của Thúy Ngân - B Trần, đủ để khán giả trông đợi cả hai sẽ là cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Trong "Cây táo nở hoa", vai Minh Châu của Thúy Ngân là một vai diễn đầy thử thách bởi bi kịch nội tâm nhân vật luôn được ẩn sau trạng thái cân bằng. Ở các tập phim, Châu luôn che giấu rất kỹ nội tâm của mình, ít khi bộc lộ tình cảm với ai, kể cả anh chị em trong gia đình và người yêu. Nhưng những cảnh hậu trường sẽ cho khán giả thấy hình ảnh trái ngược: không còn 1 bác sĩ Châu lạnh lùng, Thúy Ngân trở thành một đồng nghiệp dễ thương, gần gũi và thân thiết với tất cả các bạn diễn.

Trong phim, chẳng ai dám đùa với Châu, nhưng trong trong hậu trường có lúc Thúy Ngân trở thành tâm điểm trêu đùa của cả nhà. Với Báu - Nhã Phương, sau những phút tập trung tinh thần để thể hiện những biểu cảm “ghét nhau ra mặt”  khi lên phim, Thúy Ngân - Nhã Phương trở lại là đôi bạn thân mê chụp ảnh và thích trêu nhau trên từng cây số. 

Ngoài những kỷ niệm vui với 5 anh em trong gia đình, Thúy Ngân và bạn diễn B Trần cũng có những khoảnh khắc hậu trường hài hước đáng nhớ. Thúy Ngân - B Trần đã có khá nhiều hình ảnh hậu trường thân thiết, trong đó bác sĩ Châu - Thúy Ngân dịu dàng, e thẹn khoác tay người yêu B Trần – bác sĩ Phong. Đây là những hình ảnh quá khứ của cặp đôi Châu - Phong. Ngoài ra, hậu trường một cảnh quay cho thấy Thúy Ngân - B Trần cùng nhau tập kịch bản, trao đổi cùng đạo diễn chuẩn bị cho phân đoạn Phong bất ngờ cầu hôn Châu trong một quán bar và bị từ chối. Hài hước là sau cảnh diễn, B Trần thể hiện sự ga lăng, hết lòng quan tâm đến bạn diễn nhưng Thúy Ngân lại “lỡ” đặt hết sự chú ý vào đĩa thức ăn trên bàn và còn khóc mếu cầu cứu B Trần khi biết đã bị cameraman  “bắt trọn” khoảnh khắc ăn uống bất tận.

Trong phim, Châu có 2 cuộc tình đầy drama với 2 bác sĩ điển trai, lịch lãm do B Trần và Đỗ An thủ vai. Nam Phong (B Trần) là tình đầu của Châu, mang đến cho cô rất nhiều hy vọng. Nhưng tình đầu đẹp đẽ thường không trọn vẹn. Châu và Phong cùng là sinh viên trường Y, cùng nuôi dưỡng ước mơ nắm tay nhau đi du học, nhưng trước áp lực của mẹ, Phong đột ngột hủy hôn và bỏ rơi Châu trước đám cưới để ra nước ngoài du học. Cú sốc này khiến lòng tự tôn của Châu bị đổ vỡ và cô gần như không thể tha thứ cho Phong. Trong lúc chới với vì bị người yêu bỏ rơi, Châu đã nhận được sự an ủi của Tuấn - một đồng nghiệp đã có gia đình và dần dần cả nảy sinh tình yêu. Sau này, dù đã chấm dứt với Tuấn và được Phong theo đuổi lại từ đầu, nhưng Châu vẫn kiên quyết từ chối. Trong những diễn biến của các tập mới nhất, Phong nhiều lần che chở, bảo vệ Châu khi cô bị đồng nghiệp cô lập, xa lánh nhưng Châu vẫn dửng dung, lạnh lùng và thậm chí đã từ chối lời cầu hôn của Phong.

Liệu tấm lòng chân thành Phong có thể lay chuyển tình cảm của Châu? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của "Cây táo nở hoa" sẽ tiếp tục phát sóng lúc 20h thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần trên HTV2./.

Bạn đang đọc bài viết "Hậu trường "Cây táo nở hoa": Thúy Ngân khoác tay B Trần đắm đuối" tại chuyên mục Văn hóa - Xã hội. | Hotline: 08.4646.0404 | Email: toasoan@vanhoavaphattrien.vn