Bộ sách tiếng Hàn được "săn lùng" nhất mùa dịch Covid-19

17/06/2021 10:48

Nhu cầu học tiếng và tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc ngày càng tăng. Vì thế, bộ sách tiếng Hàn dành cho người Việt được biên soạn kỹ lưỡng, phát hành nhằm giúp mọi người có thể tự học tại nhà.

Trước tình dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp, nhiều sinh viên, người đi làm buộc phải ở nhà và có nhiều thời gian rảnh. Nhu cầu học tiếng và tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc cũng theo đó tăng lên nhanh chóng, đòi hỏi có một bộ giáo trình chuẩn, được biên soạn kỹ lưỡng và phù hợp với người tự học tại nhà. Vì vậy, bộ “Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam” nhận được sự tin tưởng và đồng hành cùng rất nhiều độc giả.

Tiếng Hàn tổng hợp là bộ giáo trình tiếng Hàn đầu tiên được biên soạn dành riêng cho người Việt, được Quỹ Giao lưu Quốc tế Hàn Quốc phối hợp cùng Hội nghiên cứu khoa học về Hàn Quốc tại Việt Nam (KRAV) xuất bản với phiên bản mới được cập nhật để phù hợp với văn phong và ngôn ngữ hiện đại. Bộ sách bao gồm 6 cấp độ, từ sơ cấp đến cao cấp với 2 phiên bản in đen trắng và in màu.

Đồng thời, giáo trình được biên soạn cùng sách bài tập, bổ trợ cho người học các kiến thức về: ngữ pháp, từ vựng và ứng dụng ghi nhớ nhanh nội dung đã học. Với những ưu điểm kể trên, bộ sách được nhiều chuyên gia định danh là bộ giáo trình học tiếng Hàn số 1 dành cho người Việt.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều giáo trình dạy tiếng Hàn, tuy nhiên đều là sách song ngữ Anh - Hàn hoặc thuần tiếng Hàn. Bộ “Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp” là bộ sách duy nhất được biên soạn dành cho người Việt Nam với phần giải thích chi tiết bằng tiếng Việt, rất phù hợp với người học tại nhà. Thêm vào đó, bố cục các phần trong sách được phân chia rõ ràng và khoa học, giúp người học dễ dàng vạch ra lộ trình học phù hợp cho bản thân.

Phần từ vựng của bộ giáo trình đưa ra các từ thông dụng trong cuộc sống hàng ngày tương ứng với chủ đề của bài. Phần ngữ pháp của mỗi bài học có từ 3 – 4 cấu trúc, được giải thích bằng tiếng Việt chi tiết, cụ thể, kèm ví dụ thực tiễn giúp người học hiểu sâu ngữ pháp và luyện tập thành thục. Với các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, người học sẽ được tiếp cận từ cơ bản đến nâng cao để dần dần làm quen với bài. Một điểm cộng nữa là với hình ảnh, hình vẽ sinh động, màu sắc hài hòa, bộ giáo trình kích thích sự tiếp thu và giúp việc học trở nên thú vị, không nhàm chán.

Đặc biệt, thay vì chỉ là sách giấy như trước đây, bộ “Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp” tích hợp nhiều tiện ích cho người học. Các tiện ích đi kèm của bộ sách rất hấp dẫn: luyện nghe và làm bài tập trên app, tặng kèm khóa học tiếng Hàn online trị giá do giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, được tương tác với cộng đồng học tiếng Hàn và được hỗ trợ 24/7 về bất kỳ nội dung nào của bộ sách. 

Học và luyện tập trên app là bước cải tiến vượt trội của bộ “Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp” có bản quyền. Sự bất tiện trước đây khi phải luyện nghe bằng đĩa CD chỉ sử dụng trên máy tính được thay thế bằng cách quét mã QR trên ứng dụng, tạo điều kiện học và thực hành tốt nhất cho học viên. Người học dễ truy cập ứng dụng và cải thiện rõ rệt kỹ năng: luyện tập củng cố kiến thức mỗi ngày, làm quen với các dạng đề của bài thi TOPIK.

Bộ “Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt Nam” là trọn bộ giải pháp hoàn hảo cho người học tiếng Hàn tại nhà. Chỉ với 1 cuốn sách, người mua sẽ được tặng kèm: khóa học online với giáo viên hướng dẫn, ứng dụng luyện nghe trên điện thoại để học mọi lúc mọi nơi./.

Bạn đang đọc bài viết "Bộ sách tiếng Hàn được "săn lùng" nhất mùa dịch Covid-19" tại chuyên mục Văn hóa - Xã hội. | Hotline: 08.4646.0404 | Email: toasoan@vanhoavaphattrien.vn