C:EHKO Việt Nam và hành trình đồng hành với thời trang tóc Việt

Hairshow “Endless Inspiration – Cảm xúc bất tận” đánh dấu hành trình 12 năm đồng hành cùng thời trang tóc Việt của C:EHKO.

rtt1-1659605748.png

Mới đây, sau thành công tại TP Hồ Chí Minh, C:EHKO Hairshow 2022: Endless Inspiration - Cảm hứng bất tận đã diễn ra tại Hà Nội. Chương trình được tổ chức và thực hiện bởi C:EHKO - thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc cao cấp đến từ Cộng hòa Liên bang Đức, được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH TMDV Cuộc Sống Xanh.

rtt2-1659605755.png

Hairshow “Endless Inspiration – Cảm xúc bất tận” đã đánh dấu 12 năm hành trình mang lại cuộc sống xanh và tôn vinh vẻ đẹp bền vững. C:EHKO Việt Nam và đội ngũ của mình đã cùng nhau đi qua biết bao chặng đường, khai phá nên những vùng đất màu mỡ mới để các nhà tạo mẫu có điều kiện sáng tạo nghệ thuật và mang lại giá trị cốt lõi về cái “chân - thiện - mỹ” cho con người. Đồng thời, C:EHKO mong muốn mang niềm hạnh phúc trọn vẹn nhất đến với phụ nữ, góp phần tạo nên cuộc sống tươi đẹp hơn.

rtt3-1659605764.png

Sự kiện là cuộc hội ngộ của các nhà tạo mẫu tóc “gạo cội” trong nước và quốc tế như Tom Kroboth - Giám đốc sáng tạo toàn cầu thương hiệu mỹ phẩm tóc C:EHKO, NTMT Trung Trần, Trung Color, Huy Việt… Họ mang đến bộ sưu tập tóc độc đáo, mang hàm lượng sáng tạo cao, dẫn đầu xu hướng nhưng vẫn đề cao tính ứng dụng như BST “Endless Inspiration - Cảm hứng bất tận”, “Color of the Sun”, BST “Reflex Reation - Sự phản chiếu” và BST “Inspired by Tom Kroboth”.

Đặc biệt, điểm sáng ấn tượng của Hairshow “Endless Inspiration – Cảm xúc bất tận” chính là phần trình diễn của chuyên gia tạo mẫu tóc quốc tế Tom Kroboth khi mang đến những “siêu phẩm” tóc thời thượng và đẳng cấp ngay trên sân khấu với BST “Inspired”. Từng đường kéo tài hoa, đậm chất nghệ sĩ cùng những câu chuyện về nghề đầy tâm huyết, Tom Kroboth đã khơi nguồn cảm hứng cho sự sáng tạo của các nhà tạo mẫu tóc, khẳng định màu sắc cá tính riêng biệt và thăng hoa trong chính tác phẩm của mình.

rtt4-1659605772.png

Không chỉ tạo ra xu hướng tóc mới, sự kiện còn là nơi giao thoa và cộng hưởng của tóc, âm nhạc và thời trang cùng với những thông điệp ý nghĩa và nhân văn. Tôn vinh những sáng tạo không giới hạn, C:EHKO Hairshow 2022: Endless Inspiration khơi nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà tạo mẫu tóc trên hành trình mang lại giá trị cái đẹp cho con người. Đồng thời thắp lên ngọn lửa đam mê, nuôi dưỡng ước mơ và quyết tâm theo đuổi nghề của những tay kéo trẻ.

Qua chuỗi hairshow năm nay, C:EHKO Việt Nam một lần nữa khẳng định là nhà đồng hành chất lượng, uy tín nhất trong làng thời trang tóc Việt. Đồng thời, C:EHKO mang trong mình sứ mệnh sát cánh cùng sự phát triển của các nhà tạo mẫu Việt trên hành trình đi tìm nguồn cảm hứng bất tận.

rtt5-1659605786.png

Mỗi nhà tạo mẫu tóc đều là một nghệ sĩ sáng tạo nghệ thuật. Để có được những “siêu phẩm” đẳng cấp mang bản sắc cũng như dấu ấn thương hiệu cá nhân thì việc duy trì, tìm tòi, nuôi dưỡng và phát triển cảm hứng sáng tạo là điều cơ bản nhất với tất cả các nhà tạo mẫu tóc. Và C:EHKO đang miệt mài thực hiện sứ mệnh đó.

 

Văn Mạnh

Link nội dung: https://vanhoavaphattrien.vn/index.php/cehko-viet-nam-va-hanh-trinh-dong-hanh-voi-thoi-trang-toc-viet-a14469.html