Kiên Giang: Cuộc Thi “Vũ điệu sống khoẻ & Giọng ca vàng Bolero” lần thứ nhất năm 2022

Cuộc Thi được tổ chức theo hình thức Online trên 3 nền tảng MXH: Youtube, Facebook, Tik Tok, diễn ra từ ngày ra thông báo đến ngày 15 tháng 08 năm 2022, do THANH PHƯƠNG DANCESPORT tổ chức.

Ceo Thanh Phương Dancesport cho biết, với chủ đề “Vũ điệu sống khoẻ & Giọng ca vàng Bolero” Cuộc thi sẽ là sân chơi bổ ích cho những người yêu thích nghệ thuật khiêu vũ và âm nhạc. Qua cuộc thi sẽ phát hiện những tài năng nghệ thuật để chăm bồi, nuôi dưỡng giúp mọi người phát huy khả năng sáng tạo nghệ thuật của bản thân và tạo nguồn chuẩn bị cho các cuộc thi trong và ngoài tỉnh.

1-kien-giang-cuoc-thi-1659610391.jpg
Cuộc thi sẽ là sân chơi bổ ích cho những người yêu mến nghệ thuật khiêu vũ và âm nhạc.

Theo đại diện của Ban tổ chức, đối tượng dự Cuộc thi Online là những hội viên Câu lạc bộ khiêu vũ và mở rộng cho những người có cùng sở thích trên mọi miền tổ quốc tham gia với mong muốn tạo sân chơi bổ ích cho mọi người, để ai cũng đều cảm thấy cơ thể mình trở nên linh hoạt, nhịp nhàng hơn, sức khỏe dẻo dai, tinh thần luôn phấn chấn, trẻ trung, năng động và tăng cường giao lưu, đoàn kết góp phần nâng cao chất lượng đời sống tinh thần.

Giải diễn ra ở nhiều hạng mục, nhiều lứa tuổi khác nhau từ thiếu niên, nhi đồng, thanh niên và trung niên tranh tài ở các nội dung: Khiêu vũ thể thao; Khiêu vũ nghệ thuật; Linedance; Nhảy Latin; Shuffle Dance và hát với 03 thể loại: Bolero, Dân ca, Ca khúc cách Mạng. Phần thi hát, thí sinh thu âm hoặc quay hát trực tiếp gửi Video về Ban tổ chức Cuộc thi.

Ceo Thanh Phương Dancesport cho biết cơ cấu giải thưởng cuộc thi, gồm:

Giải toàn quốc gồm 01 Giải Nhất, 01 Giải Nhì, 01 Giải Ba, với Cúp, Huy Chương Vàng, Bạc, Đồng cùng Bằng chứng nhận đạt giải.

Ban tổ chức cũng sẽ trao 01 Giải sáng tạo nhất, 01 Giải Địa điểm trình diễn đẹp nhất, 01 Giải trang phục đẹp nhất, 01 Giải tập thể đẹp nhất, cùng Cúp, Huy Chương Vàng, Bằng Chứng Nhận.

Giải Khu Vực - Tỉnh, Thành gồm 100 bộ Huy Chương Vàng, Bạc, Đồng và Bằng Chứng Nhận trao giải cho các khu vực đạt thành tích, gồm: Giấy chứng nhận: Hạng Nhất, Hạng Nhì, Hạng Ba; Huy Chương: Hạng Nhất, Nhì, Ba.

Trao Cúp Nhất cho các sự kiện: Khiêu vũ thể thao, Khiêu vũ nghệ thuật, Linedance, Shuffedance,….; Trao Cúp Nhất cho VĐV/cặp VĐV có nhiều sự kiện Video đăng ký dự thi gửi về Ban tổ chức.

3-kien-giang-cuoc-thi-vu-dieu-1659610467.jpg

Ceo Thanh Phương Dancesport trao Cúp cho thí sinh đạt Giải Nhất Vô địch Hạng E1 Cha Cha Cha  Thiếu Nhi  2.

Ban giám khảo Cuộc thi là những nhạc sĩ, trọng tài uy tín trong và ngoài tỉnh chấm giải.

Thí sinh, vận động viên tham gia dự thi gửi bài Video dự thi về Ban tổ chức theo địa chỉ Email:vusubuithanhphuongkg@gmail.com. ĐT: 0917684282; zalo: 0889669367.

Các video đoạt giải sẽ được hỗ trợ truyền thông bởi ekip quản trị viên và cơ hội hợp tác cùng nhau trong những dự án hoành tráng hình thành trong tương lai.

Dự kiến Phần thi hát của các thí sinh đạt giải sẽ công diễn vào ngày 26/09 tại Nhà Hàng Hoa Biển.

Trương Anh Sáng

Link nội dung: https://vanhoavaphattrien.vn/index.php/kien-giang-cuoc-thi-vu-dieu-song-khoe-giong-ca-vang-bolero-lan-thu-nhat-nam-2022-a14472.html