Phim “Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh” với dàn diễn viên chính đình đám

Chiều 28/9/2022 tại TP. Hồ Chí Minh đạo diễn Lý Hải đã công bố tựa đề chính thức của phần phim Lật Mặt 6 mới  và danh sách dàn diễn viên chính, Lật Mặt 6 dự kiến khởi chiếu dịp lễ 30/4/2023.

ch1-2022-09-29t193623207-1664455075.jpg
Vợ chồng nhà sản xuất – đạo diễn Minh Hà – Lý Hải.

Lật Mặt là thương hiệu điện ảnh Việt thành công nhất tính đến thời điểm hiện tại, với 5 phần phim đã phát hành và mỗi phần phim đều sở hữu thành tựu vô cùng nổi bật. Điểm đặc biệt của sê-ri này là các phần đều có chung tên Lật Mặt, nhưng kịch bản và thể loại của mỗi phim đều được thay đổi hoàn toàn.

Tên phim chính thức của phần 6: “Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh”

Lần đầu ra mắt vào năm 2015, sau 8 năm những tâm huyết và sự đầu tư nghiêm túc đối với mỗi phần phim đã giúp Lý Hải ngày một nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả trong và ngoài nước.

Không đơn thuần là phim giải trí, nội dung trong Lật Mặt luôn đề cao tính nhân văn cao, tình cảm gia đình, tình bạn bè, tình làng nghĩa xóm, và cả tình người. Bên cạnh đó, Lý Hải cũng lồng ghép cả văn hoá vùng miền và bản sắc dân tộc nên các phim của anh đều rất đậm chất Việt. Đạo diễn Lý Hải chia sẻ: “Tôi luôn muốn muốn tạo ra những tác phẩm thuần Việt, chứa đựng văn hóa, con người Việt. Khán giả khi xem phim của tôi cũng có thể nhận ra đây là phim Việt. Từ góc máy, khung hình, tôi không muốn mình lai Hàn Quốc hay Mỹ”. 

ch2-87-1664457528.jpg
Minh Hà – Lý Hải tặng hoa dàn diễn viên sẽ tham gia “Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh”.

 

Vẫn giữ nguyên điểm đặc biệt của sê-ri Lật Mặt - mỗi phần phim có thể loại khác nhau và câu chuyện hoàn toàn độc lập. Đây cũng là màu sắc đặc trưng của Lý Hải, luôn mang đến những điều mới mẻ dành cho khán giả, cống hiến nhiều hơn cho ngành điện ảnh nước nhà. Và theo chia sẻ của Lý Hải từ buổi họp báo, “Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh” sẽ được khai thác đa thể loại gồm: Giật gân, Tâm lý, Hài và Hành động. 

Chưa thể tiết lộ sâu hơn về kịch bản nhưng Lý Hải cũng đã hé mở ít nhiều về bối cảnh quay phim. “Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh” tiếp tục quay tại vùng quê miền Tây, nhưng đây sẽ là những địa điểm chưa từng xuất hiện trên màn ảnh rộng và mang một màu sắc khác hoàn toàn so với Lật Mặt 5: 48H. Đó là bối cảnh một làng nghề làm chiếu với những sản phẩm tinh xảo nhưng có nguy cơ thất truyền. Lý Hải cùng ê-kíp có kế hoạch phục dựng lại vì muốn lưu giữ một ngành nghề truyền thống quý giá. 

Dàn diễn viên chính tên tuổi cùng những gương mặt mới đầy triển vọng

Chia sẻ về quá trình tuyển chọn diễn viên, vị đạo diễn nói: “Khi viết kịch bản Lý Hải không “đo ni đóng giày” cho bất kỳ diễn viên nào. Chỉ khi mọi thứ đã xong tôi mới tìm diễn viên hợp vai. Chính vì thế sau 1 tuần ròng rã casting tôi đã chọn được những diễn viên ưng ý cho các vai diễn trong bộ phim của mình.”

Sau nhiều vòng casting cả online và offline với hàng ngàn đơn ứng tuyển, Lý Hải đã chọn ra các gương mặt sẽ thủ vai chính trong “Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh”

ch3-58-1664457609.jpg
Dàn diễn viên nam đình đám.

 

Phần phim mới đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên quen thuộc Tiết Cương,  anh đã góp mặt trong cả 6 phần của sê ri Lật Mặt. Nam diễn viên Huy Khánh – người từng tham gia Lật Mặt 3, Lật Mặt 4. Các diễn viên đình đám khác như Trung Dũng, Quốc Cường, Thanh Thức, Diệp Bảo Ngọc, đều là những ngôi sao lần đầu góp mặt trong sê-ri Lật Mặt. 

Ngoài ra còn có những cái tên chưa từng xuất hiện trên màn ảnh rộng, đã được Lý Hải “chọn mặt gửi vàng” lần này là: nam diễn viên Trần Kim Hải, Huỳnh Thi, nữ diễn viên Tú Tri, Quỳnh Như, Tạ Lâm và diễn viên nhí Nguyễn Cao Thuỳ Linh.

“Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh” dự kiến bấm máy vào tháng 10 và ra mắt khán giả dịp Lễ 30/04/2023.

Hạnh Nguyễn

Link nội dung: https://vanhoavaphattrien.vn/index.php/phim-lat-mat-6-tam-ve-dinh-menh-voi-dan-dien-vien-chinh-dinh-dam-a15513.html