Thành công bằng sự đam mê và mạo hiểm dấn thân của Mr Lê Hồng Ân

Là một trong 30 gương mặt trẻ nhận danh hiệu Forbes Á Châu tại Thái Lan, Mr Lê Hồng Ân đã có hành trình đáng nể, đỡ đầu cho hàng ngàn doanh nhân khởi nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ, chuyển đổi số năm 2022.

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang bùng nổ, Lê Hồng Ân đã không bỏ lỡ cơ hội và quyết định khởi nghiệp bằng việc thành lập công ty Asia Business Insider vào tháng 2 năm 2022. Với sứ mệnh cung cấp những giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất cho khách hàng và doanh nghiệp, anh đã tạm gác lại công việc cá nhân để tập trung hoàn toàn cho dự án khởi nghiệp của mình.

ha1-1679927625.png

Mr Lê Hồng Ân  đại diện các nước khu vực Forbes Châu Á

Tuy nhiên, đường tới thành công không hề dễ dàng. Trong những ngày đầu tiên, CEO tài ba đã phải đối mặt với rất nhiều khó khăn và thử thách. Công ty đã gặp phải những vấn đề tài chính nghiêm trọng, gần như bị phá sản. Nhưng với nghị lực và kiên trì, anh đã vượt qua những thử thách đó và đưa Asia Business Insider trở thành một nguồn động lực cho các doanh nghiệp khác. Những thành tựu đáng kể của công ty đạt được là một minh chứng sống cho sự khéo léo và tinh thần kiên trì của CEO Lê Hồng Ân

ha2-1679927625.png

Lê Hồng Ân .“ Một trong 30 gương mặt trẻ nhận danh hiệu Forbes Á Châu tại Thái Lan”

Trong làn sóng khởi nghiệp công nghệ từ Mỹ, những người trẻ tuổi Việt Nam cũng háo hức tham gia và nhiều startup đã khẳng định được tên tuổi ở quy mô toàn cầu. Những công ty công nghệ của các bậc tiền bối mất vài thập niên xây dựng mới đạt giá trị một tỉ đô la Mỹ, nhưng các gương mặt trẻ khởi nghiệp công nghệ của Việt Nam có thể chỉ mất 2–3 năm. Câu chuyện những gương mặt Việt Nam thành công ở quy mô toàn cầu còn ít, nhưng giờ đây không phải là hiếm.

Asia Business Insider là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực tư vấn marketing và phát triển thương hiệu ở Việt Nam, được sáng lập bởi Lê Hồng Ân - một doanh nhân trẻ và tài năng. Ngoài công việc quản lý tại Công Ty Cổ phần Đầu Tư và Phát Triển Bất Động Sản Phượng Hoàng, anh còn đảm nhận vai trò quan trọng trong quỹ “Trọn vẹn ước mơ” của Canada. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực digital marketing, CEO Lê Hồng Ân đã thực hiện thành công nhiều dự án cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế như ITP Group Việt Nam, Forest City - Hong Kong, Long Beach Pearl.

ha3-1679927624.png

 CEO Asia Business Insider Lê Hồng Ân

Hướng đi phát triển cho tương lai của vị CEO này

CEO Lê Hồng Ân đã chia sẻ về tương lai của xã hội trong thời đại 5.0, một khái niệm bắt nguồn từ Nhật Bản. Society 5.0 là một tương lai mà xã hội trở nên siêu thông minh, tạo ra một hệ thống kinh tế xã hội toàn diện, bền vững. Trong thời đại này, biên giới giữa không gian ảo và không gian vật lý mờ dần và con người sẽ sống trong một cách hoàn toàn khác. Thời đại 4.0 chỉ đòi hỏi con người phân tích dữ liệu, trong khi thời đại 5.0 đưa ra các giải pháp thông minh nhờ sự hỗ trợ của công nghệ kỹ thuật số như phân tích dữ liệu lớn (big data), trí tuệ nhân tạo (AI), tự động hóa (robot) và IoT (internet vạn vật). Khi thời đại 5.0 đến, ngành công nghiệp và thị trường sẽ trải qua cuộc cách mạng công nghiệp 5.0, đó là sự chuyển đổi của công nghiệp do ảnh hưởng từ các biến động của thị trường. CEO Lê Hồng Ân mong muốn giúp đỡ các doanh nghiệp đạt được sự thịnh vượng trong tương lai thông qua các giải pháp và kinh nghiệm của mình.

ha4-1679927625.png

CEO Lê Hồng Ân cùng Ban Điều Hành Asia Group

Asia Business Insider - Duyên nợ đầy may mắn

Sinh năm 1989 tại An Giang, Lê Hồng Ân từng có thời gian học tập tại Đại học Thanh Hoa, Trung Quốc trước khi đến Đông Nam Á để sinh sống và làm việc. Anh đã đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong sự nghiệp của mình, bao gồm Chuyên gia đào tạo quốc tế về Digital Marketing, quản lý nhiều dự án bất động sản cả trong nước lẫn quốc tế. Ngoài ra, Lê Hồng Ân cũng đóng vai trò là cố vấn chiến lược cho nhiều công ty nổi bật trên toàn cầu và đã được vinh danh là một trong 30 doanh nhân trẻ xuất sắc nhận Giải thưởng Doanh nhân trẻ Tài năng Châu Á tại Bangkok, Thái Lan vào năm 2018. Trước đó, anh còn là thành viên chủ chốt của ban HĐQT dự án Near Holding Việt Nam.

ha5-1679927625.png

CEO Lê Hồng Ân huấn luyện đội ngũ Digital ITP Group Việt Nam 2020

Asia Business Insider đã phát triển mạnh mẽ trong năm 2022 và trở thành một thương hiệu nổi tiếng. CEO Lê Hồng Ân đã đóng góp lớn vào sự thành công đó bằng tầm nhìn và kinh nghiệm lãnh đạo của mình. Với vai trò quan trọng trong việc xây dựng và phát triển công ty, ông đã giúp Asia Business Insider đạt được những thành tựu đáng kể và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành.

ha6-1679927624.png

CEO Lê Hồng Ân trong sự kiện khai trương văn phòng Tổng bộ cùng  Ban Lãnh Đạo Tập Đoàn Openlive NTF

Near Holding và Asia Business Insider đã có một bước ngoặt lịch sử, đưa CEO Lê Hồng Ân lên tầm cao mới trong sự nghiệp của anh. Với thương hiệu truyền thông Forbes Asia, Anh đang truyền tải những thông tin mới theo phong cách Digital Marketing chuyên nghiệp với đa dạng chủ đề. Với sự phấn đấu không ngừng nghỉ và khao khát lớn lao, ông trở thành một hình mẫu lý tưởng cho nhiều bạn trẻ. Hy vọng rằng Anh và công ty Asia Business Insider sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và thành công trong nhiều dự án trong tương lai.

ha7-1679927625.png

CEO Lê Hồng Ân đào tạo Digital Marketing cho các chủ doanh nghiệp chuyển đổi số tại KL-Malaysia năm 2021

Asia Business Insider là một công ty chuyên về truyền thông, quảng cáo, đào tạo và chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Tập trung vào việc cung cấp các giải pháp kinh doanh hiệu quả nhất cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, từ việc xây dựng thương hiệu, thiết kế và phát triển website cho đến lập kế hoạch truyền thông quảng cáo và đào tạo nhân sự. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp toàn diện và đột phá để giúp họ phát triển và tăng cường năng lực cạnh tranh trên thị trường.               

CEO Lê Hồng Ân Asia Business Insider              

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0938963823

Website: https://www.thoibaoasiabusiness.com/

Email: asiabusinessinsider2022@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Asiabusinessinsider

Youtube: https://www.youtube.com/@AsiaBusinessInsiderVietNam

ha8-1679927624.png
 

 

Minh Trí

Link nội dung: https://vanhoavaphattrien.vn/index.php/thanh-cong-bang-su-dam-me-va-mao-hiem-dan-than-cua-mr-le-hong-an-a18198.html