Sinh viên trường Báo chí thực hiện chương trình gây quỹ "Đông" cho các em nhỏ Hà Giang

“Đông” là một hoạt động nằm trong Dự án thiện nguyện: Sưởi 2023 của các bạn sinh viên lớp Quản lí hoạt động tư tưởng – văn hóa Khóa 42, khoa Tuyên truyền, Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Hoạt động bán đồ ăn gây quỹ và nhận quyên góp những vật dụng hữu ích nhằm ủng hộ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Giang được diễn ra hết tháng 12 năm 2023.

anh-1-fanpage-chinh-thuc-cua-du-an-1702272991.png
Fanpage chính thức của Dự án

Sau hơn một tháng Sưởi 2023 hoạt động truyền thông sôi nổi và đã đạt được những con số nhất định với hơn 1,3 nghìn lượt theo dõi, gần 1 nghìn lượt thích và nhận được nhiều lượt tương tác, lời khen từ mọi người. Tiếp nối sự thành công đó, sự kiện đồng hành “Đông” được tổ chức trong tháng 12 năm 2023 nhằm gây quỹ qua hình thức bán đồ ăn vặt online, nhận quyên góp, sự ủng hộ về hiện vật, hiện kim từ các nhà hảo tâm và yêu quý dự án.

Tất cả sản phẩm đều được Ban Tổ chức Sưởi 2023 lựa chọn kĩ càng và chất lượng đảm bảo. Bánh tráng, quẩy đùi gà, ô mai,… đều là những đồ ăn vặt thân thuộc, gần gũi với mọi người, mọi lứa tuổi. Chính vì vậy mà “Đông” nhận được sự ủng hộ rất nhiều khi chỉ mới bắt đầu phát động. Bạn Lê Đình Quý – Phó Ban Tổ chức Dự án chia sẻ: “Mình rất xúc động và không nghĩ Sưởi 2023 sẽ nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người, các nhà hảo tâm đến như vậy, các sản phẩm của Đông đã được bán hết sau 3 ngày phát động. Và sắp tới đây, Đông sẽ tiếp tục bán hàng và nhận đồ quyên góp từ mọi người, rất mong được ủng hộ.”

anh-2-cac-mat-hang-than-thuoc-cua-dong-1702273052.jpg
Các mặt hàng thân thuộc của Đông
anh-3-nhung-vat-dung-do-dung-ma-quy-nha-hao-tam-co-the-ung-ho-1702273106.jpg
Những vật dụng, đồ dùng mà quý nhà hảo tâm có thể ủng hộ

Ban Tổ chức mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người để cùng nhau gây quỹ và mang đến một mùa đông ấm cho trẻ em gặp khó khăn trên vùng đất Hà Giang. Những tình cảm và đóng góp mà Đông gom nhận được kể từ ngày phát động dự án đến khi kết thúc chuyến thiện nguyện sẽ được trao tận tay tới những em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại điểm trường Séo Lủng A - điểm trường khó khăn của tỉnh Hà Giang.

anh-4-nhung-khach-hang-cua-dong-1702273158.png
Những khách hàng của Đông

Đông sẽ diễn ra hết tháng 12 năm 2023 và các hoạt động của Dự án thiện nguyện: Sưởi 2023 được cập nhật thường xuyên trên fanpage chính thức. Sự ủng hộ tình cảm và hiện vật của quý nhà hảo tâm sẽ được trao tận tay các em nhỏ vào chuyến đi tới điểm trường Séo Lủng A (Hà Giang) vào tháng 1 năm 2024 tới đây.

Thu Hiền

Link nội dung: https://vanhoavaphattrien.vn/index.php/sinh-vien-truong-bao-chi-thuc-hien-chuong-trinh-gay-quy-dong-cho-cac-em-nho-ha-giang-a22170.html