Nhà thiết kế Châu Loan trình diễn thành công BST áo dài “Cổ linh” tại đêm khai mạc Festival tôm Cà Mau

Trong đêm diễn khai mạc Festival tôm Cà Mau, NTK Châu Loan đã có phần trình diễn BST “Cổ linh” thành công, cùng với đó là sự góp mặt của Á hậu, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng.

ntk-chau-loan-1702290960.png

Đêm diễn áo dài Cổ linh của NTK Châu Loan đã thu hút nhiều nghệ sĩ tham dự như: Á hậu Thạch Thu Thảo, Á quân quốc tế Nguyễn Lê Thuỳ Linh, NTK Châu Loan, Ca sỹ, Hoa hậu đồng bằng sông Cửu Long Nam Em, Quán quân toả sáng thiên thần nhí Nguyễn Minh Cường, Á quân toả sáng thiên thần nhí Nguyễn Minh Châu và siêu mẫu Dianka vợ thủ môn Bùi Tiến Dũng.

ntk-chau-loan-1-1702291045.png

Mở màn cho BST áo dài “Cổ linh” là Á quân quốc tế Nguyễn Lê Thuỳ Linh trình diễn vị trí Firstface. Nguyễn Lê Thuỳ Linh là gương mặt thân quen trong làng thời trang, cô bé thường xuyên góp mặt trong những sàn diễn thời trang lớn trong nước và quốc tế.

ntk-chau-loan-2-1702291053.png

Tiếp theo là sự xuất hiện vô cùng đặc biệt một cô gái rất xinh đẹp Á hậu Thạch Thu Thảo. Nàng Á hậu đang khoác trên mình bộ áo dài trắng tinh khôi cùng điểm nhấn là chiếc mấn đội đầu được thiết kế và làm rất công phu, cùng với những bước chân rất nhẹ nhàng và thướt tha uyển chuyển tạo nên một phụ nữ Việt Nam rất đẹp và duyên dáng.

ntk-chau-loan-3-1702291134.png

Sự xuất hiện của ca sỹ, người mẫu Ong Mỹ Mỹ trong tà áo dài khắc họa con vật linh thiêng cùng với những tà áo nhẹ nhàng bay bổng tạo điểm nhấn cho bộ trang phục. Ong Mỹ Mỹ một cô gái đến từ Cà Mau rất tài giỏi và xinh đẹp.

ntk-chau-loan-4-1702291074.png

BST “Cổ linh” lấy ý tưởng từ những con vật linh thiêng như con cá chép hoá rồng, con lân, con rồng, con công,con phượng,  con hạc, con cò, con bướm, .. NTK Châu Loan đã vẽ tay những con vật linh thiêng này trên mỗi bộ áo của BST. Ngoài vẽ tay NTK Châu Loan còn đính kết tỉ mỉ thủ công bởi những đường nét tinh xảo kèm kết lông ở cuối mỗi tà áo. Đây là BST mà NTK Châu Loan thực hiện lâu nhất trong vòng gần hai năm đến tận hôm nay mới chính thức cho ra mắt toàn BST Cổ linh này. Có lẽ đây là BST không chỉ mang tính nghệ thuật truyền thống mà còn mang một ý nghĩa văn hoá tâm linh vô cùng to lớn mà giờ đây chúng ta đang chiêm ngưỡng những tà áo dài thông qua những người mẫu vô cùng hồn nhiên và dễ thương.

ntk-chau-loan-5-1702291084.png

Với sự xuất hiện của model kid Quán quân tỏa sáng thiên thần nhí nguyễn Minh Cường và ca sỹ, Hoa hậu Đồng bằng sông Cửu Long Nam Em cùng siêu mẫu Dianka cùng và Á quân tỏa sáng thiên thần nhí Nguyễn Minh Châu trình diễn vị trí Verdette  đã khiến cho phần trình diễn hấp dẫn, mãn nhãn với khán giả.

Có thể thấy, NTK Châu Loan rất công phu và nhiệt huyết với những bộ áo đa sắc màu vô cùng rực rỡ và tuyệt đẹp, NTK đã đem đến cho chúng ta một màn diễn thời trang vô cùng mãn nhãn vừa mang tính truyền thông vừa mang một giá trị tâm linh vô cùng to lớn. Tin rằng, trong tương lai NTK Châu Loan sẽ có nhiều sản phẩm thời trang độc đáo và ấn tượng mang đậm tính nhân văn của truyền thống Việt Nam ta.

Kim Anh

Link nội dung: https://vanhoavaphattrien.vn/index.php/nha-thiet-ke-chau-loan-trinh-dien-thanh-cong-bst-ao-dai-co-linh-tai-dem-khai-mac-festival-tom-ca-mau-a22178.html