Những chia sẻ đầu tiên của NSƯT Xuân Bắc khi vào 'tâm dịch' ở Bắc Giang

17/06/2021 01:14

"Những chuyến xe đầu tiên của chúng tôi chở theo niềm tin chiến thắng và sự sẻ chia tới các công nhân đang bị cách ly" - NSƯT Xuân Bắc chia sẻ

Mới đây, trên trang cá nhân NSƯT Xuân Bắc đã có những chia sẻ đầu tiên về chuyến đi cứu trợ tới các khu vực đang bị cách li. Cụ thể, anh cho biết địa điểm anh cùng cả đoàn tới là khu cách li của các công nhân tại Bắc Ninh, Bắc Giang. "Những chuyến xe đầu tiên của chúng tôi chở theo niềm tin chiến thắng và sự sẻ chia tới các công nhân đang bị cách ly tại Bắc Ninh và Bắc Giang! Cố gắng lên nào các bạn."

Theo chia sẻ từ Xuân Bắc, anh cùng Tổng Liên đoàn Lao Động Việt Nam gửi tới nhiều thực phẩm cùng niềm tin chiến thắng và sự sẻ chia tới những công nhân đang bị cách li tại khu vực Bắc Ninh - Bắc Giang. Kèm đó, nam nghệ khẳng định: "Có rất nhiều tổ chức và cá nhân đã sẵn sàng lên đường để chia sẻ với các Y bác sỹ, lực lượng vũ trang, chính quyền các địa phương, với những gia đình và các bạn công nhân đang phải cách ly! Mọi người yên tâm - Sẽ còn nhiều chuyến xe như thế."

Bài viết của nam nghệ sĩ nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng với hơn 11.000 lượt yêu thích và chia sẻ. Dưới bình luận, phần lớn khán giả đều dành lời khen ngợi, tự hào, lời chúc gửi tới đội ngũ y bác sĩ và người dân đang vất vả chống chọi với bệnh dịch.

Cách đây không lâu, NSƯT Xuân Bắc đã đăng tải bài viết chia sẻ những hình ảnh chuẩn bị cho chuyến đi cứu trợ. Trong ảnh, nam nghệ sĩ mặc đồ bảo hộ kín mít, tự tay xếp các thùng thực phẩm gửi tới các khu cách li. Kèm đó, anh viết "Ai cũng chọn việc nhẹ nhàng - gian khổ biết dành phận ai ? Có chút thời gian ngắn ngủi mặc đầy đủ đồ bảo hộ phòng chống Covid mà mồ hôi đầm đìa, khó chịu vô cùng. Thế mới thấu....” 

Cũng trong bài viết, nam nghệ sĩ cho biết mục đích duy nhất của anh là mong mọi người luôn bình an, cố gắng đồng lòng vượt qua giai đoạn khó này này: "Với chỉ một mong muốn bày tỏ sự quan tâm và đồng lòng chống dịch của chúng tôi đối với những người nơi tuyến đầu chống dịch, một chút quà nhỏ gửi tới các y bác sĩ, các lực lượng vũ trang, các tình nguyện viên. Mong các anh chị luôn bình an và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đối với những người đang phải cách ly, đây cũng là một giai đoạn khó khăn, hãy cố gắng - chúng ta sẽ thắng trận này và ...đồng lòng thì trận nào cũng thắng!!!", nam nghệ sĩ viết./.

Bạn đang đọc bài viết "Những chia sẻ đầu tiên của NSƯT Xuân Bắc khi vào 'tâm dịch' ở Bắc Giang" tại chuyên mục Văn hóa - Xã hội. | Hotline: 08.4646.0404 | Email: toasoan@vanhoavaphattrien.vn