Ca sĩ Thanh Hằng Bolero được vinh danh tại sự kiện Vì một Việt Nam Xanh

Sáng ngày 26/2, tại Hà Nội, Hiệp hội Thông tin Tư vấn Kinh tế Thương mại Việt Nam và Viện Nghiên cứu Hợp tác khoa học kỹ thuật Châu á – Thái Bình Dương thực hiện “Chương trình Truyền thông Xây dựng và Phát triển nền kinh tế xanh Quốc Gia – Vì một Việt Nam Xanh, Khỏe Mạnh” năm 2021. Tại sự kiện, Ca sĩ Thanh Hằng Bolero được vinh danh là doanh nhân cống hiến vì sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Báo cáo tại Hội nghị nêu rõ, trong thời điểm cả nước đã nỗ lực, cố gắng cơ bản vượt qua đại dịch Covid 19 và dần chuyển về trạng thái bình thường; đồng thời hưởng ứng Nghị quyết số 11/NQ-CP về chương trình phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội nhằm động viên, khuyến khích các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức tiếp tục nỗ lực, cố gắng, phát huy các kết quả đã đạt được trong công tác bảo vệ môi trường, đóng góp tích cực hơn nữa phát triển nền kinh tế xanh Việt Nam vì một Việt Nam xanh – mạnh khỏe.  Đẩy mạnh thực hiện chiến lược Quốc gia về tăng trưởng Xanh thời kỳ 2011-2020, tầm nhìn đến năm 2050 của Thủ tướng Chính phủ.

10-1646111032.jpg
2222-1646110909.jpg
Ca sĩ Thanh Hằng Bolero được vinh danh tại sự kiện Vì một Việt Nam Xanh

Theo BTC, đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, nhằm đẩy mạnh hơn nữa công tác thông tin tuyên truyền tới toàn xã hội, biểu dương những tấm gương đã và đang đáp ứng được các quy định của nhà nước nhằm bảo vệ môi trường, bảo vệ người tiêu dùng vì sự phát triển nền kinh tế xanh Việt Nam, đồng thời nâng cao uy tín của sản phẩm, dịch vụ góp phần bảo vệ lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng. Chương trình cũng ghi nhận những đóng góp to lớn của đội ngũ doanh nhân, nhà quản lý trong công tác áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào sản xuất kinh doanh, để từ đó nâng cao năng lực sản xuất, năng lực cạnh tranh, đưa ra những sản phẩm uy tín dịch vụ chất lượng hướng tới lợi ích của người tiêu dùng, thân thiện với môi trường vì mục tiêu phát triển bền vững.

Ca sĩ Thanh Hằng Bolero biểu diễn tại sự kiện

Đáng chú ý trong số hơn 120 doanh nhân và thương hiệu nổi tiếng trên các lĩnh vực được vinh danh là sản phẩm xanh, an toàn, thân thiện môi trường và phát triển bền vững, CEO Nguyễn Thanh Hằng, Chủ cơ sở dịch vụ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn xã Hợp Tiến - Mỹ Đức - Hà Nội (hay thường gọi với nghệ danh Ca sĩ Thanh Hằng Bolero) được vinh danh là doanh nhân cống hiến vì sự phát triển bền vững của cộng đồng.  

241-1646111190.jpg
Ca sĩ Thanh Hằng Bolero
dn123-1646111256.jpg
Ca sĩ Thanh Hằng Bolero lưu niệm cùng Nghệ sĩ Quốc Quốc và Á hậu Trang Viên tại sự kiện

Dưới sự lãnh đạo của Ceo Nguyễn Thanh Hằng đơn vị từng bước khẳng định được thương hiệu và uy tín trên thị trường, dần dần trở thành chỗ dựa tin cậy cho bà con nông dân trong bước đường xây dựng Nông thôn đổi mới sáng tạo, miền quê đáng sống. Ceo Nguyễn Thanh Hằng còn được biết đến là một doanh nhân có nhiều hoạt động cống hiến trao giá trị cộng đồng, một giọng ca vàng Bolero ấn tượng được công chúng yêu mến.

Ca sĩ Thanh Hằng Bolero sinh ra tại mảnh đất Nam Định nhưng hiện đang sinh sống tại xã Hợp Tiến, huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Mặc dù gia đình không có ai làm nghệ thuật, chưa từng theo học thanh nhạc ở đâu, cũng chưa tham gia nhiều chương trình biểu diễn nhưng niềm đam mê nghệ thuật đã thôi thúc Thanh Hằng đăng ký Giọng ca vàng Bolero Việt Nam 2021.

Cuộc thi có sự tham gia của rất nhiều thí sinh tài năng nhưng nhờ giọng ca trời phú, giàu cảm xúc cùng những trải nghiệm của cuộc sống, Thanh Hằng vẫn ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

"Cuộc thi Giọng ca Vàng Bolero Việt Nam mặc dù đã khép lại nhưng vẫn để lại trong lòng tôi nhiều kỷ niệm khó quên. Với Thanh Hằng, đây không chỉ là một cuộc thi mà còn là cầu nối gắn kết những người yêu Bolero về chung một mái nhà.

Đồng thời, cuộc thi cũng chính là bước đệm vững chắc để những thí sinh "rẽ ngang" như Thanh Hằng sẽ tự tin hơn khi theo đuổi đam mê của mình trên con đường phát triển sự nghiệp nghệ thuật", Thanh Hằng chia sẻ.

Ngoài Bolero, nữ ca sĩ còn thể hiện được nhiều các ca khúc đa dạng với thể loại từ nhạc trữ tình mang âm hưởng dân ca, quan họ đến nhạc cách mạng.

 

Văn Mạnh

Link nội dung: https://vanhoavaphattrien.vn/ca-si-thanh-hang-bolero-duoc-vinh-danh-tai-su-kien-vi-mot-viet-nam-xanh-a10907.html