Th.S Dương Tiến Dũng- Doanh nhân nhà đào tạo quản trị doanh nghiệp có tâm trong sự nghiệp trồng người

Cùng với sự phát triển của đất nước và sự ra đời của hàng triệu Doanh nghiệp mỗi năm .Những chiến lược quản trị nhân sự, quản trị doanh nghiệp đóng vai trò không nhỏ trong sự phát triển, vận hành đồng bộ, bài bản và khoa học của một công ty.

Đặc biệt, trong thời đại phát triển công nghệ 4.0, phong cách quản trị doanh nghiệp cũng như xây dựng văn hóa doanh nghiệp cần có nhiều sự thay đổi để bắt nhịp với xu hướng chuyển đổi số. Nắm bắt xu thế đó doanh nhân - nhà đào tạo Th.S Dương Tiến Dũng được biết đến là một trong những người tiên phong, chuyển mình về nội dung đào tạo và đưa ra những phương pháp chiến lược mới mẻ cho các tổ chức, các doanh nghiệp.

tta1-1659792629.png

Doanh nhân -Nhà đào tạo Th.s Dương Tiến Dũng

Với gần 20 năm công tác trong ngành giáo dục nói riêng, ông từng giữ những cương vị uy tín như: Giám đốc đào tạo hợp tác Quốc tế, trường trung cấp KTKT Hà Nội, trưởng phân hiệu 2 Trường cao đẳng Bắc Hà tại Hà Nội, Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng Công Thương Hà Nội. Ông đào tạo cho hệ thống kinh doanh  các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thuơng mại, dịch vụ, đồng thời ông là chủ đầu tư sáng lập ra chuỗi hệ thống nhà hàng ẩm thực với thương hiệu "Trâu giật" trải khắp các tỉnh thành từ năm 2010. Ông còn biết đến với vai trò là giám đốc chuỗi Blab’ Spa, giám đốc Công ty mỹ phẩm B’Skin Việt Nam.

Ông luôn đau đáu và mong muốn giúp cho doanh nghiệp phát triển đồng bộ hệ thống quản lý, quản trị nhân sự, xây dựng văn hóa doanh nghiệp chuyên nghiệp, định vị sứ mệnh lãnh đạo doanh nghiệp, tối ưu hóa vận hành, công nghệ, quy trình ứng dụng tối ưu nhất. Th.s Dương Tiến Dũng luôn cập nhật kiến thức mới nhất để chia sẻ, hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhằm phát triển. Bằng những chương trình đào tạo “Cầm tay chỉ việc”, với những kinh nghiệm thực tế được đúc kết nhiều năm từ những chương trình đào tạo chiến lược quản trị doanh nghiệp, quản trị nhân sự, văn hóa doanh nghiệp, nâng cấp kỹ năng quản lý và lãnh đạo, tại các tập đoàn như  ZINCA GROUP, MACCA GROUP, CADCAM, PLAUMAI, SKY KINE…

tta2-1659792649.png

Th.S Dương Tiến Dũng trong các chương trình đào tạo doanh nghiệp

tta33-1659792667.png

Th.S Dương Tiến Dũng đào tạo cộng đồng .

Ông đã cố vấn cho rất nhiều công ty, tập đoàn đang đứng trước những biến cố chảy máu chất xám nhân sự chất lượng, gãy hệ thống kinh doanh, không kiểm soát định biên được nhân sự gây ra lãng công, hậu quả thất thoát tài chính quá lớn…Xong hiện các doanh nghiệp trở thành những đơn vị uy tín, phát triển ổn định trở lại bền vững, cũng chính vì thế ông được các doanh nghiệp tin tưởng trao sứ mệnh. Những chương trình của ông mang lại giá trị thực tiễn, đáp ứng nhu cầu của người học. Th.s Dương Tiến Dũng là một doanh nhân, nhà đào tạo, quản trị doanh nghiệp có tâm trong sự nghiệp trồng người được rất nhiều nhà lãnh đạo, quản lý trong cả nước biết và tìm đến để hợp tác, chia sẻ.

Theo đó ông còn được biết đến là một trong những doanh nhân thế hệ 7X dám nghĩ, dám làm, cống hiến nhiều giá trị cốt lõi cho cộng đồng.

Các chương trình đào tạo của Th.s Dương Tiến Dũng tập trung giải đáp được những thắc mắc, băn khoăn của các doanh nhân, doanh nghiệp về quản trị tầm nhìn, mục tiêu, chiến lược, những kỹ năng lãnh đạo, quản lý bằng KPI…

Th.s Dương Tiến Dũng chuyên đào tạo và cung cấp các giải pháp, khóa học, những kiến thức quản trị doanh nghiệp như:

tta4-1659792691.png

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển sự nghiệp, Th.s Dương Tiến Dũng luôn tâm niệm “Doanh nghiệp phát triển - đất nước phồn thịnh - bảo đảm an sinh xã hội - vì một Việt Nam phát triển bền vững” . Chính vì vậy Th.s Dương Tiến Dũng luôn tân huyết cống hiến hết mình cho sự nghiệp đào tạo. Ông tham gia các hoạt động, tổ chức cộng đồng doanh nghiệp, gắn kết doanh nhân như tổ chức kết nối các doanh nghiệp toàn cầu BNI, ông là một trong những người giữ cương vị Chủ tịch với 2 nhiệm kỳ, ông đồng hành, hỗ trợ gần 100 giám đốc các doanh nghiệp, các tổ chức khác cùng nhau phát triển kết nối tiền năng gia tăng giá trị. 

tta5-1659792700.png

Các hoạt động từ thiện ý nghĩa của Th.s Dương Tiến Dũng

Những kế hoạch và dự định trong thời gian sắp tới của Th.s Dương Tiến Dũng

Quả thật, trong thời kỷ nguyên công nghệ 4.0, chiến lược quản trị doanh nghiệp, quản trị nhân sự được nhiều cấp lãnh đạo doanh nghiệp tìm kiếm nhằm khắc phục tình trạng của đơn vị mình. Với những kinh nghiệm thực chiến Th.s Dương Tiến Dũng đã có quy trình quản trị doanh nghiệp được hệ thống hóa hoạt động tại doanh nghiệp, giúp nhà quản trị nắm được quy trình, giải pháp tối ưu hiệu quả, chính xác, kịp thời nhất việc sử dụng nguồn lực đạt hiệu quả tối đa.

 

 

Tiến Thành

Link nội dung: https://vanhoavaphattrien.vn/ths-duong-tien-dung-doanh-nhan-nha-dao-tao-quan-tri-doanh-nghiep-co-tam-trong-su-nghiep-trong-nguoi-a14510.html