Vĩnh Phúc: Giải Thể thao “Mừng Đảng - Mừng Xuân Quý Mão” (2023)

Chiều 10/2, tại Văn miếu của tỉnh, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Vĩnh Phúc khai mạc giải Thể thao “Mừng Đảng - Mừng Xuân” Quý Mão (2023) và sẽ kết thúc vào ngày mai..

thu-ha-1676014055.jpg
 

Bà Cao Thị Thu Hà - Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Phúc (ảnh trên) nêu rõ: Giải thể thao năm nay có các môn thi đấu: Cờ tướng, kéo co và Vật dân tộc, với sự tham gia hơn 500 vận động viên của 14 đoàn, tranh tài 14 bộ huy chương. Đây là hoạt động tạo không khí thi đua, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí lành mạnh và nâng cao chất lượng hiệu quả trong lao động sản xuất và công tác; động viên, phát triển phong trào tập luyện TDTT sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, tăng cường sức khỏe, thể lực, trí lực, nâng cao hiệu quả làm việc của người dân và trong các cơ quan, đơn vị. Trên cơ sở đó, thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trên địa bàn tỉnh, nhằm hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, gắn với chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng mới.

cac-vdv-1676014093.jpg
Đại diện các đoàn tham gia Giải thể thao " Mừng Đảng, Mừng Xuân" Quý Mão 2023

Để cho giải đấu diễn ra thành công Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Vĩnh Phúc Cao Thị Thu Hà yêu cầu Ban tổ chức, Ban trọng tài thực hiện tốt các điều lệ của giải, các vận động viên thi đấu với tinh thần đoàn kết và giành thành tích cao.

co-tuong-1676014334.jpg
Thi đấu cờ tướng thu hút đông đảo vận động viên tham gia

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã hào hứng tham gia vào các môn thi đấu là cờ tướng và kéo co. 

Anh Tú

Link nội dung: https://vanhoavaphattrien.vn/vinh-phuc-khai-mac-giai-the-thao-mung-dang-mung-xuan-quy-mao-nam-2023-a17597.html