"Fast and Furious 9" bội thu ngay trong tuần đầu ra rạp

Dù ra mắt trong đại dịch nhưng "Fast and Furious 9" đang hướng tới những kỷ lục phòng vé trên toàn cầu. Bộ phim dự kiến thu về 160 triệu USD, tính đến hết ngày Chủ nhật 23/5.

Phần thứ 9 trong loạt phim “Fast and Furious” của Universal đã thu về 127 triệu USD trên toàn thế giới. Dự kiến  hết ngày 23/5, bộ phim sẽ đạt doanh thu 160 triệu USD; qua đó xác lập màn ra mắt thành công nhất của một bộ phim Holywood kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát.

Trước "Fast and Furious 9", bộ phim có thành tích tốt nhất khi ra mắt trên toàn cầu sau đại dịch Covid-19 là "Godzilla vs. Kong", với tổng doanh thu 121 triệu USD từ 38 quốc gia.

Trong tuần qua, "Fast and Furious 9" đã được công chiếu ở 8 thị trường nước ngoài, bao gồm Hàn Quốc, Nga, Trung Quốc và một số quốc gia tại Trung Đông.

Riêng tại Trung Quốc, tính đến ngày 22/5, "Fast and Furious 9" đã thu về 105 triệu USD, đánh dấu sự khởi đầu thành công nhất của một bộ phim Hollywood trong thời kỳ đại dịch. Thành công của "Fast and Furious 9" ở Trung Quốc cho đến nay là rất đáng chú ý, vì không ít bộ phim Hollywood chứng kiến doanh thu "bết bát" kể từ khi đại dịch bắt đầu.

Dù đạt doanh thu kém hơn thị trường Trung Quốc, nhưng "Fast and Furious 9" vẫn tạo được dấu ấn nổi bật tại các quốc gia đã phát hành. Tính đến ngày 22/5, bộ phim bom tấn này đã kiếm được 7,7 triệu USD ở Hàn Quốc, 6,4 triệu USD ở Nga và 5,5 triệu USD ở khu vực Trung Đông.

"Fast and Furious 9" sẽ được chiếu tại 62 thị trường trong suốt mùa hè này, bao gồm Australia (từ 17 tháng 6), các nước Mỹ Latinh và Mỹ (từ 25 tháng 6). Công chúng châu Âu sẽ được theo dõi các màn rượt đuổi hấp dẫn của "Fast and Furious 9" vào tháng 7, tại các rạp chiếu phim ở Vương quốc Anh, Tây Ban Nha, Pháp và Đức./.

Link nội dung: https://vanhoavaphattrien.vn/fast-and-furious-9-boi-thu-ngay-trong-tuan-dau-ra-rap-a2943.html