Vĩnh Phúc: Cáp treo Tây Thiên tung khuyến mãi thu hút du khách trong Tháng 10

Từ ngày 01/10 - 31/10/2021, cáp treo Tây Thiên, Khu danh thắng Tây Thiên, huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) thực hiện tri ân khách hàng với gói kích cầu giảm giá vé.

 

cap-treottt-1633754045.jpg
Cáp treo Tây Thiên ưu đãi khách hàng trong tháng 10/2021

 

Theo đó, nhằm tạo điều kiện cho người dân trong tỉnh, đặc biệt là các công ty đóng trên địa bàn  Vĩnh Phúc tới tham quan Tây Thiên trong tháng 10/2021, và nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban Quản lý cáp treo Tây Thiên áp dụng các chương trình ưu đãi đặc biệt đối với du khách.

Cụ thể, dịch vụ cáp treo, công ty sẽ sử dụng giá vé người lớn giảm từ 240.000đ/hai chiều xuống còn 160.000đ/hai chiều. Giá vé  trẻ em có chiều cao 1m-1,3m giảm từ 160.000đ còn 100.000đ/ hai chiều. Miễn phí cho trẻ em có chiều cao dưới 1m.

Đối với dịch vụ xe điện, công ty áp dụng giá 20.000đ/người lớn/hai chiều, đồng thời miễn phí cho trẻ em dưới 1,3m.

Đặc biệt đối với các dịch vụ ẩm thực sẽ ưu đãi giảm giá 10% trên tổng hoá đơn ẩm thực tại nhà hàng Tây Thiên. Hỗ trợ hướng dẫn viên và ưu tiên cho các cơ quan, đoàn thể có số lượng khách trên 20 người.

Chương trình giảm giá vé được áp dụng đến hết ngày 31/10/2021.

Đại diện Ban Quản lý cáp treo Tây Thiên (Công ty Cổ phần Đầu tư Lạc Hồng) cho biết: Dưới ảnh hưởng của dịch Covid-19, từ đầu năm đến nay, người dân có rất ít điều kiện được đi du lịch. Việc giảm giá sâu các dịch vụ nhằm tạo điều kiện để du khách được trải nghiệm các dịch vụ khi đến tham quan tại khu danh thắng Tây Thiên.

Để đối phó với dịch bệnh Covid-19, Ban Quản lý cáp treo Tây Thiên đã tập trung quy hoạch hàng quán ngăn nắp, đảm bảo khoảng cách tối thiểu; tăng cường lực lượng phân luồng, hướng dẫn xe vào bến, bãi để tránh tình trạng ùn tắc giao thông, đảm bảo an ninh trật tự.

Đặc biệt là bố trí các bàn kiểm tra dịch tễ, đo thân nhiệt, cấp phát khẩu trang, rửa tay sát khuẩn cho du khách tại tất cả các đền, nơi diễn ra nghi lễ. Ngoài ra, phát trên loa truyền thanh, treo băng rôn khẩu hiệu tuyên truyền phòng chống Covid -19, thực hiện thông điệp 5K của Bộ Y tế, tạo ấn tượng trực quan, sinh động.

hung-vi-1633754089.jpg
Một phần Khu danh thắng Tây Thiên nhìn từ cáp treo

Nằm cách Thủ đô Hà Nội hơn 65 km về phía Tây Bắc, Khu danh thắng Tây Thiên (thuộc thị trấn Đại Đình, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc) là một quần thể văn hóa du lịch tổng hợp, đã được Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch xếp hạng di tích lịch sử văn hóa quốc gia từ năm 1991. Tây Thiên miền đất thiêng, nơi giao hòa giữa đạo Mẫu và đạo Phật; nơi đây thờ Quốc Mẫu Lăng Thị Tiêu – Bà là Vương phi của Vua Hùng Vương thứ 7.

Tây Thiên từ lâu đã trở thành một khu di tích, danh lam thắng cảnh có giá trị nhiều mặt, nơi đây vừa được coi như một quần thể di tích kiến trúc, vừa có cảnh quan sơn thủy hữu tình, địa thế “long chầu, hổ phục”… đã biến Tây Thiên thành điểm du lịch tâm linh ít nơi nào sánh kịp. Tây Thiên đã và đang được trùng tu tôn tạo hệ thống đền, chùa, thảo am… từng bước khẳng định vị trí của một trung tâm tín ngưỡng giao thoa giữa văn hóa Phật giáo và tín ngưỡng thờ Mẫu mà không làm mất đi vẻ đẹp cổ xưa vốn có.

Đến với Tây Thiên, du khách còn được chiêm ngưỡng cảnh đẹp thơ mộng của núi rừng Tam Đảo, được tận hưởng bầu không khí trong lành, được thưởng thức một bản nhạc được phối bởi tiếng nước róc rách, tiếng chim hót líu lo …

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng Thông tin chăm sóc khách hàng Cáp treo Tây Thiên

Điện thoại: 02113 575 999 - Hotline: 0978 56 0909

Email: sales@captreotaythien.vn

Website: www.captreotaythien.vn

 

Anh Tú

Link nội dung: https://vanhoavaphattrien.vn/vinh-phuc-cap-treo-tay-thien-tung-khuyen-mai-thu-hut-du-khach-trong-thang-10-a7232.html