• 0904 894 444
  • thukybientap@gmail.com
  • Tìm kiếm
  • thukybientap@gmail.com
  • 0904 894 444
TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ VĂN HÓA VÀ PHÁT TRIỂN
  • Thời cuộc
    • Xây dựng Đảng
  • Văn hóa - Xã hội
    • Văn hóa đương đại
    • Văn hóa cổ truyền
    • Di sản
    • Tác phẩm – tác giả
    • Xã hội
    • Người nổi tiếng
    • Làm đẹp
  • Phát triển
    • Dân trí
    • Đời sống và phát triển
    • Khoa học – Công nghệ - Môi trường
    • Vui cười
    • Ẩm thực
    • Nghiên cứu
      • Bài viết
      • Công trình
    • Nông nghiệp - Nông thôn
      • Nông nghiệp và môi trường
      • Nông nghiệp sáng tạo
      • Nông nghiệp công nghệ cao
  • Diễn đàn
    • Mạn đàm
    • Sự kiện
  • Video
  • Video
  • Ảnh
  • Infographic
  • Emagazine
TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ VĂN HÓA VÀ PHÁT TRIỂN
  • Thời cuộc
    • Xây dựng Đảng
  • Văn hóa - Xã hội
    • Văn hóa đương đại
    • Văn hóa cổ truyền
    • Di sản
    • Tác phẩm – tác giả
    • Xã hội
    • Người nổi tiếng
    • Làm đẹp
  • Phát triển
    • Dân trí
    • Đời sống và phát triển
    • Khoa học – Công nghệ - Môi trường
    • Vui cười
    • Ẩm thực
    • Nghiên cứu
      • Bài viết
      • Công trình
    • Nông nghiệp - Nông thôn
      • Nông nghiệp và môi trường
      • Nông nghiệp sáng tạo
      • Nông nghiệp công nghệ cao
  • Diễn đàn
    • Mạn đàm
    • Sự kiện
  • Video
    • Video
    • Ảnh
    • Infographic
    • eMagazine
  • Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh
  • Đại tướng Võ Nguyên Giáp Đại tướng Võ Nguyên Giáp sống mãi trong lòng nhân dân!
  • GS. AHLĐ Vũ Khiêu, một tấm gương lao động không ngừng nghỉ
  • GS. Đào Duy Anh từ chí sĩ cách mạng yêu nước đến học giả lỗi lạc
Thứ 6, ngày 16 tháng 8, 2019, 8:36:21 Chiều
Quốc Khánh 2/9
img

Văn hóa - Xã hội

Gia Lai – Kon Tum: Chung tay tiếp bước các em đến trường

  • Bài và ảnh: Lê Quang Hồi
  • 22:30 31/08/2023

Đã trở thành thông lệ nhiều năm nay, cứ mỗi dịp hè về và chuẩn bị bước vào năm học mới, cán bộ, chiến sĩ Binh đoàn 15 và Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai, tỉnh Kon Tum đã tự nguyện đóng góp những ngày lương, chung tay cùng các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đến thăm, tặng quà cho các em học sinh, nhất là học sinh vùng biên giới, học sinh con em đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) trên địa bàn. Đây là những phần thưởng khích lệ, động viên tinh thần và chia sẻ khó khăn giúp các em tiếp tục đến trường học cái chử, con số nuôi ước mơ cho ngày mai.

2-bo-doi-bien-phong-gia-lai-cham-soc-cac-em-tu-bua-com-1693495133.jpgCán bộ Biên phòng Gia Lai chăm sóc bữa cơm cho các em học sinh nghèo
 

Bộ đội ươm mầm xanh nơi biên giới

Thời gian qua, ngoài thực hiện tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh cũng như bảo vệ chủ quyền biên giới Quốc gia, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên tuyến biên giới Việt Nam - Lào và Việt Nam – Campuchia,  cán bộ chiến sĩ Binh đoàn 15 và Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Gia Lai, tỉnh Kon Tum còn quan tâm tiếp sức, hỗ trợ cho các cháu học sinh khó khăn, học sinh vượt khó học giỏi, đặc biệt thực hiện tốt Chương trình “Nâng bước em tới trường”, “Bếp ăn tình thương”. Hiệu quả của việc làm này là hàng trăm học sinh thuộc diện hộ nghèo người DTTS, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đến trường, đến lớp học tập, đeo đuổi con chữ; không bị “đứt gánh” giữa chừng, góp phần tích cực vào sự nghiệp “trồng người” trên đỉnh Trường Sơn hùng vĩ.

Để giúp các cháu học sinh bước vào năm học mới 2023-2024 thuận lợi, bớt khó khăn, Bộ Tư lệnh Binh đoàn 15 đã chỉ đạo và triển khai các cơ quan đơn vị đến thăm, tặng quà cho các cháu là con em của cán bộ, chiến sĩ, người lao động đơn vị, đặc biệt là các cháu học sinh DTTS trên vùng biên giới Gia Lai- Kon Tum, nhằm động viên và tiếp thêm sức mạnh cho các cháu mừng vui bước vào năm học mới với số tiền gần 870 triệu đồng. Các đơn vị của Binh đoàn 15 đã tiến hành các thủ tục nhận nuôi và hỗ trợ hơn 200 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn các xã biên giới Kon Tum – Gia Lai theo Dự án “Cán bộ, chiến sĩ Quân đội nâng bước em đến trường”. Kinh phí nhận nuôi mỗi em được hỗ trợ tiền ăn 60.000 đồng/ngày và dụng cụ học tập, trang bị thiết yếu, phương tiện đến trường. 

3-con-nuoi-cua-bo-doi-bien-phong-kon-tum-1693495186.jpg

Con nuôi của Bộ đội Biên phòng Kon Tum 

 

Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Gia Lai đã tổ chức gặp mặt, tuyên dương các cháu học sinh là con của cán bộ, chiến sĩ trong đơn vị đạt học sinh giỏi, học sinh xuất sắc và đạt giải cao trong các kỳ thi chọn học sinh giỏi các cấp. Để động viên các cháu tiếp tục phát huy truyền thống của gia đình, chăm ngoan, học giỏi, Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai đã tặng 300 suất quà (tổng trị giá hơn 90 triệu đồng) cho các cháu học sinh đạt thành tích cao. Được biết những năm qua, thực hiện Chương trình “Nâng bước em tới trường - Con nuôi Đồn Biên phòng” và mô hình “Bếp ăn tình thương”, Bộ đội Biên phòng tỉnh Gia Lai đã nhận đỡ đầu, chi phí nuôi ăn học toàn bộ cho 75 học sinh là DTTS trên 7 xã biên giới có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách và 4 em là người của nước bạn Campuchia.

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2023-2024, Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Kon Tum đã đến thăm, động viên và trao quà cho các cháu học sinh vùng biên giới khó khăn trị giá hơn 111 triệu đồng cho 74 cháu học sinh trong chương trình “Nâng bước em tới trường”; 15 triệu đồng cho 15 cháu “ Con nuôi đồn Biên phòng”; mua quần áo mới, dồ dùng học tập và tiền ăn hỗ trợ cho 253 cháu thuộc diện “Cán bộ chiến sĩ quân đội nâng bước em tới trường” với tổng trị giá gần 1,9 tỷ đồng trên địa bàn 13 xã biên giới.

Những việc làm thiết thực, ý nghĩa trên của Bộ Tư lệnh Binh đoàn 15, BĐBP tỉnh Gia Lai, Kon Tum đã thể hiện sự đồng hành, sẻ chia khó khăn, ươm những mầm xanh tương cho Tổ quốc, cũng như chắp cánh thắp sáng mơ ước cho học sinh nghèo. Thực sự là sợi dây liên kết gắn bó keo sơn giữa quân và dân trên địa bàn biên giới phên dậu vững chắc của Tổ quốc.

4-dai-dien-lanh-dao-bien-phong-gia-lai-tang-qua-cho-cac-chau-1693495133.jpg

 Đại diện lãnh đạo Biên phòng Gia Lai tặng quà cho các cháu 

 

Theo Đại tá Khuất Bá Cao  – Bí thư Đảng ủy, Phó Tư lệnh Binh đoàn 15 thì thông qua thực hiện hiệu quả Dự án “Cán bộ, chiến sĩ Quân đội nâng bước em đến trường”, cán bộ, chiến sĩ , công nhân, người lao động Binh đoàn 15 đã thể hiện tấm lòng tri ân với đồng bào các dân tộc ở khu vực biên giới, cũng như ươm mầm, tạo điều kiện cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đến trường. Trong thời gian tới, Đảng ủy – Bộ Tư lệnh Binh đoàn 15 tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan đơn vị bám nắm thôn làng, bám bà con để biết được cái người dân đang thiếu, đang cần để hỗ trợ, nhất là việc “tiếp sức” cho các cháu học sinh con em bà con DTTS đến trường học con chữ, biết thêm con số. Dự án “Cán bộ, chiến sĩ Quân đội nâng bước em đến trường”, được binh đoàn 15 triển khai thực hiện được cấp ủy, chính quyền và người dân địa phương đồng thuận, đánh giá cao, ủng hộ, bởi nó  không chỉ là đơn thuần hỗ trợ về vật chất, mà là sự đồng hành, sẻ chia cùng các em; giúp các em đủ điều kiện để đến trường trong điều kiện khó khăn. Đồng thời cũng là niềm tin, tạo cho các em động lực, để các em nỗ lực hoàn thành ước mơ của mình trong tương lai.

5-dai-dien-cong-ty-co-phan-ket-noi-thoi-trang-faslink-tang-qua-cho-hoc-sinh-1693495133.jpg

Đại diện Công ty cổ phần Kết nối thời trang Faslink tặng quà cho học sinh 

 

Trở về từ chuyến công tác kiểm tra cơ sở, gặp chúng tôi Đại tá Phạm Văn Lâm – Chủ nhiệm Chính trị Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Kon Tum cho biết: Xác định “Đồn là nhà, biên giới là quê hương, đồng bào các dân tộc là anh em ruột thịt”; quán triệt quan điểm “Việc gì có lợi cho dân, ta phải hết sức làm, việc gì có hại cho dân, ta phải hết sức tránh”, với phương châm “Trao con chữ, truyền hy vọng”. Trên cơ sở của chương trình “Nâng bước em tới trường” được Bộ tư lệnh BĐBP đã phát động, Đảng ủy – Bộ chỉ huy BĐBP tỉnh Kon Tum đã quán triệt, triển khai và cụ thể hóa vào nghị quyết lãnh đạo, chỉ đạo cơ quan, đơn vị tổ chức thực hiện; xem chương trình “Nâng bước em tới trường” là nhiệm vụ thường xuyên, trọng tâm, mang tính nhân văn cao cả, là giải pháp quan trọng để xây dựng địa bàn biên giới ngày càng vững mạnh toàn diện. Các Đồn Biên phòng phối hợp chính quyền, nhà trường khảo sát, lựa chọn những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn lập danh sách đưa vào chương trình.Chương trình “Nâng bước em tới trường” do Bộ đội Biên phòng tổ chức thực hiện còn để động viên, khích lệ các em tích cực đến trường, tích cực học tập, đã lan tỏa tình yêu thương, khích lệ sự chung tay của xã hội cùng với BĐBP trong hỗ trợ giúp các em học sinh nghèo có điều kiện đến trường. 

1-can-bo-binh-doan-15-tang-qua-cho-hoc-sinh-vao-nam-hoc-moi-1693495133.jpg

Cán bộ Binh đoàn 15 tặng quà cho học sinh vào năm học mới 

 

         Đồng hành để chắp cánh ước mơ

       Thực hiện phương châm “Trao con chữ, truyền hy vọng” giúp các em học sinh nói chung, học sinh con em đồng bào DTTS nói riêng vươn lên trong khó khăn để học tập, rèn luyện tốt hơn, các doanh nghiệp, các mạnh thường quân cũng đã đến thăm tặng quà cho hàng trăm học sinh trên địa bàn của tỉnh Gia Lai, Kon Tum.

Trước thềm năm học mới 2023 - 2024, tại xã Hà Đông và thị trấn Đak Đoa (huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai ) đã diễn ra chương trình “Đồng hành cùng em đến trường - Nâng bước những giấc mơ” dành cho học sinh 17 trường Tiểu học và THCS của huyện. Chương trình do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đak Đoa, CLB Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai phối hợp với Công ty CP Giấy Đức Phú, Công ty TNHH MTV Huy Minh Quang, Công ty CP Thương mại - Đầu tư và Phát triển Do Holdings, Công ty An Cư Đức Phú, Công ty CP Trường Đồng Quảng Nam, Công ty SCG (Thái Lan), Công ty Siam Cement Group, Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam, Công ty Hoàn Sinh Gia Lai, Công ty Iapacc tổ chức. Các nhà tài trợ đã trao 450 chiếc xe đạp, 9 tấn gạo, 4.500 quyển vở, 2.000 cây bút và nhu yếu phẩm cho các em học sinh nghèo, tổng trị giá khoảng 700 triệu đồng.

Tại xã Kdang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai, Hội Khuyến học xã Kdang cùng Công ty cổ phần Kết nối thời trang Faslink (trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh) đã  tặng 980 bộ đồng phục cho học sinh 2 trường tiểu học và 1 trường mầm non trên địa bàn (mỗi em 1 bộ đồ đồng phục) với tổng số tiền khoảng 350 triệu đồng, giúp các em vững tin bước vào năm học mới.

Cô Đặng Thị Ninh , Hiệu trưởng Trường Mầm non xã Kdang, chia sẻ: Hiện nay toàn trường có 404 học sinh, trong đó hơn 60% là con em người dân tộc thiểu số. Đây là lần đầu tiên, 100% học sinh của trường được nhận quà nên học sinh và cả phụ huy huynh đều rất vui. Cảm ơn chương trình đã mang thêm ước mơ cho các em vào năm học mới.

Được biết trên địa bàn tỉnh Gia Lai, thông qua các tổ chức xã hội, trong năm 2023 Công ty cổ phần Kết nối thời trang Faslink đã trao tặng 2.500 bộ quần áo học sinh (giá 350 nghìn đồng/bộ), cho các địa phương: xã Kdang (huyện Đak Đoa gần 980 bộ), xã Hải Yang (Đak Đoa 450 bộ), huyện Krông Pa (130 bộ), huyện Phú Thiện (150 bộ), thị xã Ayun Pa (500 bộ), TP. Pleiku (290 bộ). Trước đó, trong năm 2021, Faslink đã trao tặng 10 nghìn khẩu trang y tế, 200 bộ trang phục phòng dịch COVID-19 cho tỉnh Gia Lai. Năm 2022, tặng 300 nghìn khẩu trang vải kháng khuẩn cho các cơ quan, đơn vị của tỉnh Gia Lai.

Một năm học mới bắt đầu và sẽ tốt đẹp hơn khi các em học sinh trên địa bàn tỉnh Gia Lai – Kon Tum, thường xuyên có cán bộ chiến sĩ các đơn vị quân đội, Biên phòng tiếp sức, có các doanh nghiệp, các mạnh thường quân sẽ chia để chắp cánh thắp sáng mơ ước cho học sinh nghèo…                                     

6-niem-vui-cua-hoc-sinh-dak-doa-khi-nhan-qua-1693495133.jpg

Niềm vui của học sinh Đăk Đoa khi nhận quà 

 

 

Gia Lai Bộ đội học sinh
  • Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Pinterest
In
Cùng chủ đề
Những bức thư cảm ơn - Ghi nhận tấm lòng của nghệ nhân Hoàng Xuân Mai - thủ nhang Đền Rừng Cần biết
Những bức thư cảm ơn - Ghi nhận tấm lòng của nghệ nhân Hoàng Xuân Mai - thủ nhang Đền Rừng

Trong những ngày cả nước hướng về Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27/7, Đền Rừng (Bồ Đề, Hà Nội)...

Hà Nội: Đền Rừng và chùa Đông Các Tự trao 548 suất cơm cho bệnh nhân giữa trưa hè “đổ lửa” Cần biết
Hà Nội: Đền Rừng và chùa Đông Các Tự trao 548 suất cơm cho bệnh nhân giữa trưa hè “đổ lửa”

Ngày 3/6/2025, trong tiết trời oi nồng như muốn nung chảy từng thớ gạch ngoài sân bệnh viện, hơn 548...

Vươn lên từ bờ vực "thất truyền": Hát Dô Liệp Nghĩa Văn hóa - Xã hội
Vươn lên từ bờ vực "thất truyền": Hát Dô Liệp Nghĩa

Hát Dô là loại hình diễn xướng dân gian đặc sắc của vùng Lạp Hạ, ven sông Tích (nay là...

Mới cập nhật
Hải Phòng trước giờ khai hội: Đồi Rồng sắp đón bước chân 750 đại biểu ngành du lịch

Hải Phòng trước giờ khai hội: Đồi Rồng sắp đón bước chân 750 đại biểu ngành du lịch

Hội nghị được kỳ vọng thúc đẩy hợp tác phát triển du lịch, nâng cao năng lực cạnh tranh và khẳng định vai trò trung tâm liên kết vùng của Hải Phòng trong khu vực Đồng bằng sông Hồng.

1 giờ trước Phát triển

Hải Phòng trước giờ G của Hội nghị Xúc tiến điểm đến 2025: Khi thành phố biển muốn kể một câu chuyện mới

Hải Phòng trước giờ G của Hội nghị Xúc tiến điểm đến 2025: Khi thành phố biển muốn kể một câu chuyện mới

Ngày 22/11 năm nay, nơi đây sẽ đón hơn 750 đại biểu từ các Bộ, ban ngành Trung ương, các địa phương khắp cả nước, các doanh nghiệp lữ hành quốc tế và trong nước. Một con số đủ lớn để thấy sức nóng và khát vọng của Hải Phòng trong hành trình khẳng định mình như “điểm đến du lịch 4 mùa” – không chỉ đẹp vào những tháng nắng, mà giàu trải nghiệm, giàu chiều sâu văn hóa quanh năm.

1 giờ trước Phát triển

Khởi công 4 trường nội trú vùng biên Quảng Ngãi

Khởi công 4 trường nội trú vùng biên Quảng Ngãi

Lễ khởi công 4 trường phổ thông nội trú liên cấp tại các xã Dục Nông, Sa Loong, Rờ Kơi và Mô Rai mở ra bước chuyển mới trong việc xây dựng môi trường giáo dục giàu bản sắc cho con em đồng bào dân tộc thiểu số vùng biên. Sự kiện có sự tham dự và chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình.

1 giờ trước Phát triển

Xây dựng trường nội trú biên giới: Tạo nguồn phát triển cho ngày mai

Xây dựng trường nội trú biên giới: Tạo nguồn phát triển cho ngày mai

Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng khẳng định: Gia Lai có 7 xã biên giới còn nhiều khó khăn, đây là khu vực có địa hình phức tạp, điều kiện tự nhiên khắc nghiệt, đời sống của đồng bào dân tộc thiểu số còn nhiều thiếu thốn; việc học tập của con em gặp nhiều trở ngại về đi lại và ăn ở. Chính vì vậy, Chính phủ đã quyết định xây dựng các điểm trường bán trú để con em có nơi học khang trang, sạch đẹp để gieo mầm, nâng cao dân trí và thắp sáng ước mơ cho ngày mai, là điểm tựa tinh thần, biểu tượng văn hóa, góp phần củng cố quốc phòng – an ninh, giữ vững biên cương”.

1 giờ trước Phát triển

Cách tân trang phục truyền thống phải vừa đủ, tránh “cách xa và sai lệch bản sắc”

Cách tân trang phục truyền thống phải vừa đủ, tránh “cách xa và sai lệch bản sắc”

Trong những năm gần đây, việc đưa trang phục dân tộc lên sân khấu các cuộc thi hoa hậu được xem là cơ hội quảng bá văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Tuy nhiên, cùng với sự nở rộ của xu hướng “quốc phục hóa”, tình trạng cách tân quá đà, lai căng và sử dụng sai lệch yếu tố văn hóa ngày càng phổ biến, đặc biệt đối với trang phục dân tộc Thái.

7 giờ trước Văn hóa - Xã hội

Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Quế: Tỉnh Gia Lai luôn coi trọng, tăng cường tình đoàn kết đặc biệt với các địa phương của Lào

Phó Chủ tịch Nguyễn Hữu Quế: Tỉnh Gia Lai luôn coi trọng, tăng cường tình đoàn kết đặc biệt với các địa phương của Lào

Tại Văn phòng UBND tỉnh, ông Nguyễn Hữu Quế - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai đã có buổi tiếp xã giao Ngài Souphanh Hadaoheuang - Tổng Lãnh sự nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào tại Đà Nẵng đến thăm và làm việc nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

22 giờ trước Phát triển

Học viện Báo chí và Tuyên truyền: Kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa Xây dựng Đảng và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Học viện Báo chí và Tuyên truyền: Kỷ niệm 50 năm thành lập Khoa Xây dựng Đảng và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Sáng ngày 15/11/2025, tại Hội trường lớn Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Khoa Xây dựng Đảng long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập (1975 - 2025) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba. Đây phần thưởng cao quý do Chủ tịch nước trao tặng, ghi nhận những đóng góp đặc biệt xuất sắc của Khoa trong sự nghiệp đào tạo, nghiên cứu lý luận chính trị, xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước.

22 giờ trước Văn hóa - Xã hội

Người viết văn trẻ hiện nay suy tư về văn học Việt Nam từ sau năm 1975

Người viết văn trẻ hiện nay suy tư về văn học Việt Nam từ sau năm 1975

Ngày 15/11, tại Trung tâm Hội nghị Công đoàn (Hà Nội), Hội Nhà văn Việt Nam đã tổ chức Tọa đàm với chủ đề: “50 năm Văn học Việt Nam từ sau năm 1975: Góc nhìn của những người viết văn trẻ”.

22 giờ trước Văn hóa - Xã hội

Chuyên Mỹ khai mạc Hội chợ sản phẩm làng nghề 2025: Lan tỏa giá trị truyền thống Khơi mở động lực phát triển mới

Chuyên Mỹ khai mạc Hội chợ sản phẩm làng nghề 2025: Lan tỏa giá trị truyền thống Khơi mở động lực phát triển mới

Từ ngày 14 đến 18/11/2025, tại Sân vận động Chuôn Thượng, Đảng ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Chuyên Mỹ thành phố Hà Nội tổ chức Hội chợ sản phẩm làng nghề năm 2025 với quy mô 100 gian hàng của các nghệ nhân, hợp tác xã, doanh nghiệp và cơ sở sản xuất trong và ngoài địa bàn Thủ đô. Sự kiện là hoạt động thiết thực nhằm tôn vinh giá trị các làng nghề truyền thống, thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương gắn với du lịch văn hóa sinh thái bền vững.

1 ngày trước Nông nghiệp - Nông thôn

Học viện LaVa – Nơi các “mẫu nhí” rèn luyện thần thái, phát triển kỹ năng sống và chạm đến ước mơ nghệ thuật

Học viện LaVa – Nơi các “mẫu nhí” rèn luyện thần thái, phát triển kỹ năng sống và chạm đến ước mơ nghệ thuật

Học viện LaVa là một trung tâm đào tạo người mẫu nhí, chuyên dạy catwalk, tạo dáng, rèn luyện sự tự tin và khắc phục các khuyết điểm về dáng đi cho trẻ từ 4 đến 15 tuổi. Trung tâm có các lớp cơ bản và lớp duy trì, được giảng dạy bởi các chuyên gia đào tạo người mẫu có kinh nghiệm.

1 ngày trước Văn hóa - Xã hội

BÀI ĐỌC NHIỀU
Giao lưu bản sắc văn hóa Thái tại Hà Nội
Giao lưu bản sắc văn hóa Thái tại Hà Nội
Cách tân trang phục truyền thống phải vừa đủ, tránh “cách xa và sai lệch bản sắc”
Cách tân trang phục truyền thống phải vừa đủ, tránh “cách xa và sai lệch bản sắc”
VinFast VF 7: Mẫu SUV điện “đẹp – đỉnh – giá thơm” chinh phục giới trẻ và gia đình Việt
VinFast VF 7: Mẫu SUV điện “đẹp – đỉnh – giá thơm” chinh phục giới trẻ và gia đình Việt
Tất tần tật về quy trình lĩnh thưởng xổ số mới nhất
Tất tần tật về quy trình lĩnh thưởng xổ số mới nhất
Nghệ nhân ưu tú Nguyễn Thị Kim Loan và sự phát triển của đạo Mẫu
Nghệ nhân ưu tú Nguyễn Thị Kim Loan và sự phát triển của đạo Mẫu
TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ VĂN HÓA VÀ PHÁT TRIỂN

© TẠP CHÍ ĐIỆN TỬ VĂN HÓA VÀ PHÁT TRIỂN

Cơ quan chủ quản: Viện Nghiên cứu Văn hoá và Phát triển

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 247/GP- BTTTT do Bộ TT&TT cấp ngày 07/5/2021 

Chủ tịch Hội đồng Biên tập: TS. Đinh Đức Thiện

Phó Chủ tịch Hội đồng Biên tập: Trần Thị Thu Thảo

Phó Tổng Biên tập: PGS. TS Phạm Hùng Việt

Phó Tổng Biên tập: Lại Đức Hồng

Tổng Thư ký Tòa soạn: Nhà báo Nguyễn Danh Hòa

Địa chỉ: Số 53 Phố Yên Lạc, Phường Vĩnh Tuy, TP. Hà Nội 

Hotline: 0915 418 887 - 0904 894 444 | Email: thukybientap@gmail.com

THÔNG TIN TÒA SOẠN - LIÊN HỆ QUẢNG CÁO