Bài viết mới nhất từ Doãn Kim Oanh (Sưu tầm)
Cơm hến ở Huế
Người Huế ăn giống như học bài học cuộc đời, phải nếm đủ vị mặn, lạt, chua, cay, ngọt, bùi… không chê vị nào; lại còn tỏ ra thích thú với hai vị mà thiên hạ đều sợ là cay và đắng. Vườn Bắc cũng trồng mướp đắng, chỉ dùng trái chín đỏ độn thịt làm món hầm, còn trái xanh chỉ dùng… xoa sảy cho trẻ con.
Bạn biết gì về con ngỗng?
Cực kỳ, cực kỳ thú vị, không phải ai cũng biết
Lòng chung thủy
- Đồ phản bội, người đàn ông xấu xa. Anh có biết mỗi khi tôi hôn người đàn ông khác tôi đều chỉ nghĩ tới một mình anh thôi không?
7 món ốc, sò nướng Sài Gòn
Ốc, sò có rất nhiều loại, nào ốc giác, móng tay, tỏi, len, cánh tiên, ốc mặt trăng, sò huyết, sò điệp... Mỗi loại mang một đặc điểm riêng và cách chế biến cũng đa dạng.