Careox: sản phẩm thiên nhiên cho một tương lai xanh

Lê Cường

17/11/2023 15:58

Theo dõi trên

Lối sống bền vững là khái niệm không mới tại nhiều quốc gia tiên tiến. Tại Việt Nam, khái niệm này cũng bắt đầu được nhắc đến nhiều hơn, với mong muốn xây dựng một thế hệ trẻ sống có trách nhiệm với môi trường.

2-careox-san-pham-thien-nhien-cho-mot-tuong-lai-xanh-1700211413.JPG
 

 

Để góp phần xây dựng lối sống lành mạnh, các chị em nội trợ Việt đã và đang lựa chọn các sản phẩm vệ sinh nhà cửa bằng công nghệ tiên tiến, sử dụng thành phần hữu cơ, giúp đảm bảo chất lượng, an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Nhưng chọn dùng sản phẩm nào để vừa có nhà cửa sạch sẽ vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe và môi trường thì không phải ai cũng biết.

Thấu hiểu và đồng hành cùng người tiêu dùng Việt trong việc sử dụng tài nguyên thiên nhiên để phục vụ nhu cầu cá nhân và thân thiện với môi trường. Công ty German-Oekotec Việt Nam (VGO) đã cho ra đời các sản phẩm làm sạch mang thương hiệu Careox vô cùng lành tính và thân thiện với môi trường.

German-Oekotec Việt Nam là công ty chuyên phát triển và sản xuất sản phẩm y tế, chất tẩy rửa sinh học, có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn cho sức khoẻ con người bằng công nghệ và dây truyền của CHLB Đức dựa trên khoáng chất thiên nhiên không có hóa dầu, không dung môi, không cồn công nghiệp để sản xuất và đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm làm sạch mang thương hiệu Careox.

Phải nói thêm rằng, CHLB Đức là quốc gia hàng đầu thế giới về công nghệ sạch. Quốc gia này được tổ chức Hợp tác & Phát triển Kinh tế (OECD) công nhận là một trong những nơi có lượng rác thải ít nhất với tỷ lệ tái chế rác thải hộp đựng lên tới 68%.

Công nghệ xanh luôn được áp dụng rộng rãi ở Đức trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm: năng lượng, vận chuyển, xây dựng, sản xuất và tiêu dùng gia đình... Với nhiều thành tựu mới trong các lĩnh vực và nỗ lực từ chính phủ và người dân, CHLB Đức đã và đang là tiêu chuẩn mà người dân Việt Nam và các nước khác trên thế giới hướng đến. Careox là một trong những thương hiệu tiên phong đem công nghệ xanh từ CHLB Đức đến Việt Nam để sản xuất ra các sản phẩm thân thiện với môi trường và giữ mức giá phù hợp với túi tiền người tiêu dùng Việt.

 

3-careox-san-pham-thien-nhien-cho-mot-tuong-lai-xanh-1700211413.JPG
 

 

Với mục tiêu “Vì một tương lai xanh”, khi sản xuất các sản phẩm y tế, khử khuẩn, khử mùi và tẩy rửa sinh học, Careox luôn đảm bảo và nhất quán từ quá trình sản xuất đến kinh doanh – từ lựa chọn khắt khe nguyên liệu sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn 4 không và đáp ứng nhu cầu tốt nhất với mọi khách hàng.

-        Không hóa dầu

-        Không dung môi

-        Không cồn công nghiệp

-        Không kích ứng da.

Sản phẩm của Careox được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến và sử dụng các thành phần hữu cơ, giúp đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng. Cung cấp các sản phẩm đa dạng, bao gồm các sản phẩm y tế như nước súc miệng, xịt họng, nước rửa tay... Các sản phẩm làm sạch nước lau bếp, nước lau sàn, nước lau kính và nhiều loại sản phẩm khác, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, làm sạch trong gia đình và văn phòng.

Là một thương hiệu có cam kết bảo vệ môi trường. Careox khát khao thay đổi thói quen sử dụng hoá chất của người Việt Nam, đưa đến cho người Việt Nam một cuộc sống xanh theo tiêu chuẩn châu Âu. Careox được chứng nhận 5 sao bởi viện nghiên cứu Dermartes – CHLB Đức về tính an toàn không gây kích ứng da và không có hại cho mắt. Ngoài ra, viện nghiên cứu nông nghiệp hữu cơ FiBL đã chứng nhận Careox là sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn BiO.

 

1-careox-san-pham-thien-nhien-cho-mot-tuong-lai-xanh-1700211413.JPG
 

 

 

 

 

Bạn đang đọc bài viết "Careox: sản phẩm thiên nhiên cho một tương lai xanh" tại chuyên mục Phát triển. | Hotline: 08.4646.0404 | Email: toasoan@vanhoavaphattrien.vn