Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Trưởng phòng Kinh doanh Nguyễn Thị Yến

03/12/2021 17:54

Chiều ngày 02/12/2021, tại trụ sở chính Công ty TNHH Tập đoàn Cerabe đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Trưởng phòng Kinh doanh Nguyễn Thị Yến chương trình hợp tác thoả thuận về vốn đầu tư, chính sách khi hợp tác cùng Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe.

Trưởng phòng Kinh doanh Nguyễn Thị Yến tiếp tục trở thành ngọn cờ đầu sở hữu chuỗi Nhượng Quyền Spa Cerabe đầu tiên tại Bắc Giang. Chị là một người yêu kinh doanh, luôn tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới cho riêng mình. Từ cô chủ cửa hàng giày dép, chị lấn sang lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm đã gặt hái rất nhiều thành công. Được sự dẫn dắt của Giám đốc Vùng Đăng Nghi và sự quyết tâm, kiên trì, ham học hỏi. Cuối cùng, chị đã trở thành một chuyên gia chăm sóc da và hơn thế nữa chị là một Đại Sứ của chúng tôi.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, hoa và văn bản cho biết 'CERABE SPA DATAISINH CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN CERABE LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC NHƯỢNG QU THƯƠNG HIỆU SPA CERABE'

Trưởng phòng Kinh doanh Nguyễn Thị Yến chụp hình cùng Giám đốc Chiến lược Shin Jong Ho

Tham dự buổi lễ có đại diện phía công ty CEO Đặng Thị Bắc, Giám đốc chiến lược Shin Jong Ho, Giám đốc Chi nhánh Đặng Văn Khương. Về phía hợp tác, Trưởng phòng kinh doanh Nguyễn Thị Yến tham gia kí kết. Nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe là một trong những chiến lược quan trọng trong việc mở rộng thị trường ngành làm đẹp tại Việt Nam, một trong những mục tiêu hướng tới của Cerabe phủ tím mọi làng quê.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'S CERABE SPA DATÁISINH CÔNG TY TNHH TẬP ĐOÀN CERABE Ễ KÝ KẾT HỢP TÁC YNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU SPA CER-BE CEI 只品 d'

Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Trưởng phòng kinh doanh Nguyễn Thị Yến

Tại buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác, đại diện hai bên, CEO Đặng Thị Bắc, Công ty TNHH Tập đoàn Cerabe và Trưởng phòng kinh doanh Nguyễn Thị Yến đã cùng ký kết bản thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa hai bên. Cụ thể, Công ty đầu tư 51% vốn ban đầu, được tư vấn thiết kế Spa miễn phí với các chất liệu trang trí nội ngoại thất mang phong cách Châu Âu đẳng cấp cao với những sản phẩm được chuyển giao công nghệ cao đến từ Pháp - Đức - Nhật – Hàn. Bên cạnh đó, học viên của Trưởng phòng kinh doanh Nguyễn Thị Yến được đào tạo trở thành chuyên gia chăm sóc da chuẩn y khoa, học viên dược thực hành trực tiếp, bài bản, được nâng cao kỹ thuật tại các cơ sở Spa Cerabe miễn phí.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'S CERABE Nam Sắp ra mắt tại Việt TEMTT'

Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe sắp ra mắt

Có thể là hình ảnh về 1 người, nội thất và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, nội thất và trong nhà

Cerabe Spa với không gian hiện đại mang phong cách châu Âu

Lễ ký kết hợp tác giữa Chuỗi nhượng quyền thương hiệu Spa Cerabe và Trưởng phòng kinh doanh Nguyễn Thị Yến đã diễn ra một cách thành công tốt đẹp đây là một cơ hội phát triển kinh doanh. Đồng thời, mở thêm nhiều cánh cửa cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, người yêu thích lĩnh vực làm đẹp và đam mê kinh doanh.

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và văn bản

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'S CERABE SPA CÔNG TY TNHH TÂP ĐOÀN CERABE LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC NHƯỢ QUYỂN THƯƠNGHIỆU SPA CERABE'

Lễ ký kết diễn ra thành công, tốt đẹp

 

Viên Hoàng Gia