Thầy thuốc Lê Thanh Minh lọt Top 10  Thầy thuốc tiêu biểu Vì sức khỏe cộng đồng ASEAN

PV

13/09/2022 23:28

Vừa qua,  tại Trung tâm Hội nghị Văn phòng Chính Phủ, 37 Hùng Vương, Hà Nội đã diễn ra chương trình Diễn đàn Kinh tế Việt Nam - ASEAN 2022,  được truyền hình trên kênh VTC6. Thầy thuốc Lê Thanh Minh vinh dự lọt Top 10  Thầy thuốc tiêu biểu Vì sức khỏe cộng đồng ASEAN.

     
thanh-minh-1-1663086353.jpg
 
 

Trong  những năm qua, thầy thuốc Lê Thanh Minh phát triển vững mạnh và tạo ra được nhiều giá trị trong lĩnh vực y học.
Khi được hỏi làm thế nào để có được thành công như hiện tại, thầy thuốc Lê Thanh Minh cho biết: “Tôi chưa bao giờ xem mình là một người thành đạt hay đã chiến thắng hành trình mình đang đi. Tôi cố gắng mỗi ngày, làm việc hết mình và tự tin vào bản thân với những dự án và kế hoạch ấp ủ. Vậy nên, nếu hỏi làm cách nào để thành đạt, tôi nghĩ hãy cứ theo đuổi điều mình muốn theo con đường đúng đắn và làm hết sức mình, chắc chắn may mắn sẽ mỉm cười”.

thanh-minh-2-1663086353.jpg
 

Thầy thuốc Lê Thanh  Minh luôn để lại ấn tượng trên mỗi hành trình. Với công việc hiện tại, thầy luôn cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi những bài thuốc của mình giúp được nhiều người bệnh .  Với thầy nghề thuốc phải đặt chữ “Tâm” lên đâu, sống là phải cho đi để mình luôn thấy hạnh phúc. Với ông, điều này không quá cầu kỳ, chỉ cần làm được điều mình muốn, chia sẻ điều ý nghĩa đến những người mình yêu thương hàng ngày. Mỗi ngày thức dậy vẫn có đủ sức khỏe để làm việc và trao gửi những giá trị tích cực cho cộng đồng. Đó là thành công lớn nhất.

Chúc thầy Lê Thanh Minh có thật nhiều sức khoẻ và thành công hơn nữa với nền y học nước nhà.

 

Bạn đang đọc bài viết "Thầy thuốc Lê Thanh Minh lọt Top 10  Thầy thuốc tiêu biểu Vì sức khỏe cộng đồng ASEAN" tại chuyên mục Phát triển. | Hotline: 08.4646.0404 | Email: toasoan@vanhoavaphattrien.vn