Thức uống trong tiệc kỷ niệm được phái đẹp ưa chuộng

Bạn đang tìm kiếm thức uống phù hợp cho chị em phụ nữ trong buổi tiệc kỷ niệm? Cùng Qkawine tham khảo bài viết thức uống trong tiệc kỷ niệm được phái đẹp ưa chuộng dưới đây. Chắc chắn mang đến bạn nhiều thông tin hữu ích.

Xu hướng lựa chọn đồ uống của chị em phụ nữ trong tiệc kỷ niệm

Trong các buổi tiệc kỷ niệm chị em phụ nữ thường chọn đồ uống theo nguyên tắc ưu tiên sức khỏe và phù hợp với sở thích cá nhân. Họ thường chọn những loại đồ uống giàu dưỡng chất, vitamin và chất chống oxy hoá, nước ép trái cây… Cùng với đó chị em phụ nữ quan tâm nhiều đến việc giảm cân hoặc duy trì vóc dáng nên sẽ chọn đồ uống ít calo hoặc không calo như nước lọc, trà. 

Thời điểm trong ngày cũng là yếu tố quan trọng để chọn được loại đồ uống phù hợp. Phụ nữ cũng thường chọn đồ uống dựa trên mục đích sử dụng tại buổi tiệc kỷ niệm có thể là vài ly rượu trái cây. Tuy nhiên cũng có một số phụ nữ muốn trải nghiệm cảm giác mới mẻ và sự mạnh mẽ cùng với rượu ngoại. Và một trong những địa chỉ đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo về rượu là tại cửa hàng Rượu Ngoại QKAWine.

Khám phá một số loại đồ uống trong tiệc kỷ niệm phù hợp với phụ nữ

Dưới đây cùng theo dõi một số loại đồ uống được phái đẹp ưa chuộng trong các buổi tiệc kỷ niệm:

Cocktail

Cocktail được biết đến là loại đồ uống phổ biến trong mọi buổi tiệc và chắc chắn sẽ xuất hiện trong tiệc kỷ niệm. Công thức gồm có một hoặc nhiều loại rượu hoặc nước ngọt được kết hợp với nguyên liệu, hương liệu: rượu mùi, sữa, trái cây, nước ép trái cây…

Các loại rượu ngâm trái cây

Trong các bữa tiệc kỷ niệm chị em phụ nữ thường hay lựa chọn các loại rượu ngâm trái cây như rượu táo, rượu mơ hay rượu mận… Những loại quả này cực kỳ cuốn hút tạo nên các loại rượu trái cây thơm ngon và cũng có một số lợi ích cho sức khỏe. 

Nước hoa quả 

Một trong những thức uống phổ biến trong tiệc kỷ niệm được phái đẹp ưu tiên lựa chọn đó chính là nước ép hoa quả. Khách mời có thể sử dụng nước hoa quả ở bất cứ thời điểm nào của bữa tiệc.

Nước khoáng

Nước khoáng là một trong những đồ uống phổ biến và quen thuộc ở mọi bữa tiệc nói chung và tiệc kỷ niệm nói riêng. Khách mời có thể dùng nước khoáng nguyên chất hoặc loại thêm gas. Cùng với đó bạn cũng có thể lựa chọn loại nước khoáng ngọt có pha chế thêm đường cùng một số hương liệu khác.

Trên đây là thức uống trong tiệc kỷ niệm được phái đẹp ưa chuộng mà Qkawine chia sẻ. Hy vọng qua bài viết trên, bạn có thể lựa chọn được cho mình những thức uống phù hợp nhất với mức giá hợp lý nhất.

>>> Xem thêm: Khám phá “Bảng giá Rượu Macallan 15 chính hãng tại Hà Nội” của Rượu Ngoại QKAWine

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 12A – TT02, HDMon City, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0363.909.636

Website: qkawine.com

Fanpage: facebook.com/qkawine