TP Hồ Chí Minh: Lễ hội âm nhạc BridgeFest lần 7 diễn ra trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

Hạnh Nguyễn

08/12/2023 14:50

Theo dõi trên

Năm nay, với mong đợi lan tỏa thông điệp đến nhiều khán giả hơn ở nhiều vùng miền của Việt Nam, BridgeFest 2023 sẽ diễn ra từ 10 giờ đến 23 giờ ngày 9/12/2023 trên phố đi bộ Nguyễn Huệ TP. Hồ Chí Minh.

Sau 5 năm thành công liên tiếp tại Hà Nội, đặc biệt là BridgeFest 2020 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục thu hút hơn 15 ngàn khán giả, Lễ hội Âm nhạc và Kết nối Cộng đồng BridgeFest đã trở thành sự kiện được giới trẻ đón chờ hàng năm. BridgeFest 2022 đánh dấu lần đầu tiên Lễ hội Âm nhạc và Kết nối cộng đồng có mặt tại Đà Nẵng với hơn 10 nghìn khán giả tham dự.

b1-a-6-1702021625.jpg

 Hai nghệ sĩ đến từ Hoa Kỳ sẽ khuấy đảo phố đi bộ Nguyễn Huệ vào tối 9/12/2023. Trong ảnh: Nữ  ca sĩ hip - hop Adrienne Mack-Davis (bên phải) và DJ 32french trong một buổi giao lưu vừa diễn ra tại Hà Nội

 

Tại phố đi bộ Nguyễn Huệ Lễ hội âm nhạc và Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 mở cửa hoàn toàn miễn phí dành cho công chúng. Chương trình quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng với nhiều trường phái âm nhạc khác nhau như nữ ca sỹ Hip Hop đến từ Hoa Kỳ Adrienne Mack-Davis và DJ người Mỹ 32french, nhóm Da LAB, ban nhạc Bức Tường, các ca sĩ Lynk Lê, Võ Hạ Trâm, Lamoon, Thanh Duy (Delilah), nghệ sỹ beatbox Tuanss cùng nhiều nghệ sỹ nổi tiếng khác.

BridgeFest 2023 là sự kiện văn hóa do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phái đoàn Ngoại giao Hoa Kỳ tại Việt Nam, Đại sứ quán Thụy Sỹ, Oxfam Việt Nam, Đại sứ quán Canada và Đại sứ quán Vương quốc Hà Lan đồng tổ chức. 

BridgeFest 2023 với chủ đề “Cùng nhau hướng tới nền kinh tế con người” nhằm thúc đẩy nỗ lực chung từ nhiều bên liên quan bao gồm các đại sứ quán, các tổ chức xã hội, các trường đại học, khối chính phủ, tư nhân và công chúng – đặc biệt là giới trẻ – để hành động và thay đổi xã hội một cách tích cực, một xã hội lấy con người và hành tinh làm trung tâm, đồng thời thúc đẩy sự bình đẳng và đa dạng.

BridgeFest 2023 có sự đồng hành của 38 tổ chức xã hội, doanh nghiệp xã hội, các câu lạc bộ của thanh niên các miền - đại diện cho nỗ lực đa dạng của cộng đồng đóng góp giải quyết những vấn đề xã hội liên quan đến môi trường, giáo dục, y tế, văn hóa, giới tính và bản dạng giới, người khuyết tật, phụ nữ và trẻ em.

Vào lúc 17 giờ 30 ngày 9/12 Lãnh đạo TP. Hồ Chí Minh, Đại sứ Hoa Kỳ tại Việt Nam Marc Knapper, cùng các vị Đại sứ và đại diện các tổ chức quốc tế sẽ tham quan khám phá các gian hàng trải nghiệm của các tổ chức xã hội, các hoạt động cung cấp thông tin về chương trình du học và trao đổi văn hóa tại gian trải nghiệm của các Đại sứ quán và Lãnh sự quán, thăm các gian trưng bày của các tổ chức xã hội, doanh nghiệp xã hội và các Câu lạc bộ của thanh niên các vùng miền.

Bạn đang đọc bài viết "TP Hồ Chí Minh: Lễ hội âm nhạc BridgeFest lần 7 diễn ra trên phố đi bộ Nguyễn Huệ" tại chuyên mục Văn hóa - Xã hội. | Hotline: 08.4646.0404 | Email: toasoan@vanhoavaphattrien.vn