Trung tâm đào đạo thiết kế thời trang trẻ em Thịnh Vượng – Thiết kế là linh hồn của mỗi sản phẩm

Minh Trí

03/12/2023 12:15

Theo dõi trên

Thời trang luôn gắn liền với cuộc sống thường nhật của chúng ta. Tuy nhiên, học thiết kế hàng thời trang trẻ em liệu có khó không? Làm thế nào để tạo nên những mặt hàng thời trang trẻ em độc đáo, hợp thời và bắt kịp xu hướng?

Tại Trung tâm thiết kế Rập thời trang Thịnh Vượng, bạn sẽ được phát triển trong lĩnh vực thiết kế thời trang, đồng thời trang bị kiến thức về các xu hướng và kiến thức thời trang mới nhất.

tai-trung-tam-thiet-ke-rap-thoi-trang-thinh-vuong-1701580424.png

Lớp học Thiết kế Thời trang trẻ em hiện nay đang là chương trình học Hot nhất tại Thịnh Vượng. Bạn đã bao giờ tự hỏi làm thế nào để tự thiết kế hàng thời trang trẻ em khi làm nghề, hoặc may cho con mình những bộ trang phục đẹp và dễ thương? Để đáp ứng nhu cầu đó, Thịnh Vượng đã thiết lập một chương trình công nghệ may thời trang trẻ em độc đáo, nhằm đáp ứng cho các học viên làm nghề mới bắt đầu. Khóa học chú trọng trang bị cho bạn những kiến thức cơ bản về thiết kế rập, cắt may theo quy trình từng bước hoàn thiện sản phẩm.

Tại đây, học viên sẽ tìm hiểu một bộ trang phục được tạo ra như thế nào, cũng như làm sao để thể hiện phong cách. Phát triển gu thời trang mang dấu ấn cá nhân, gây ấn tượng với người đối diện. Nhờ bồi dưỡng kỹ năng từ nền tảng, khóa học sẽ giúp các học viên làm nghề thời trang trẻ em tiếp thu dễ dàng các kĩ thuật cắt rập, khâu vá hay draping. 

Đại diện Trung tâm Đào tạo Thịnh Vượng, nhà thiết kế Quang Hà cho biết: Khóa học thiết kế thời trang trẻ em về cơ bản cũng giống với thiết kế mẫu người lớn. Tuy nhiên, thiết kế hàng trẻ em sẽ đơn giản hơn rất nhiều, bao gồm các loại hàng như hàng phổ thông, hàng cao cấp…

tai-trung-tam-thiet-ke-rap-thoi-trang-thinh-vuong1-1701580425.png

Thông qua khóa học hàng trẻ em cao cấp, học viên sẽ có tư duy phát triển mẫu hình ảnh, học thiết kế, nhảy size, chỉnh sửa rập, giác sơ đồ, tính định mức…Bên cạnh đó, học viên sẽ được thực hành 100%, in sơ đồ và may mẫu ngay tại lớp học.

Ngoài ra, trung tâm còn có khóa học chuyên thun và khóa học thiết kế hàng đồ bộ trẻ em, để học viên có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu và  mục đích kinh doanh.

“Trong sản xuất hàng may mặc công nghiệp, thiết kế rập là công việc quan trọng góp phần tạo nên sản phẩm đạt yêu cầu theo vóc dáng của từng nhóm người khác nhau. Công việc đòi hỏi người làm phải được trang bị kiến thức chuyên môn, nắm được các qui tắc trong thiết kế mẫu và các yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm”, Quang Hà nhấn mạnh.

tai-trung-tam-thiet-ke-rap-thoi-trang-thinh-vuong2-1701580425.png

Thị trường hàng trẻ em ngày càng lớn, rất dễ khai thác, theo đó nhu cầu về các khóa học thiết kế thời trang trẻ em cũng tang cao. Tuy nhiên, tìm đến 1 địa chỉ uy tín đảm bảo đầu ra với kiến thức chất lượng không phải dễ, ở đây Trung tâm Thịnh Vượng hoàn toàn đáp ứng được…

Trung tâm đào tạo thiết kế thời trang trẻ em Thịnh Vượng là nơi mà ước mơ được hình thành và khám phá. Chúng tôi tin rằng, thông qua việc truyền đạt kiến thức và tạo điều kiện cho sự phát triển sáng tạo, học viên của chúng tôi sẽ trở thành những người thiết kế xuất sắc và độc đáo, đồng thời góp phần làm cho thế giới thời trang trẻ em trở nên đa dạng và phong cách hơn.

Bạn đang đọc bài viết "Trung tâm đào đạo thiết kế thời trang trẻ em Thịnh Vượng – Thiết kế là linh hồn của mỗi sản phẩm" tại chuyên mục Phát triển. | Hotline: 08.4646.0404 | Email: toasoan@vanhoavaphattrien.vn