Cập nhật những công việc PG mới nhất với Acacy

Minh Trí

26/05/2024 15:36

Theo dõi trên

Làm PG là một công việc phù hợp với những bạn nữ trẻ trung, xinh đẹp, năng động và muốn kiếm thu nhập cao. Hãy truy cập ngay website của Acacy để cập nhật những việc làm PG mới nhất với mức lương hấp dẫn nhất.

Nghề PG là gì?

PG là viết tắt của Promotion Girl, nghĩa là nữ tiếp thị. PG thường là những cô gái trẻ, xinh đẹp, có ngoại hình ưa nhìn, ăn mặc lịch sự và được thuê để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của một công ty hoặc thương hiệu tại các sự kiện, hội chợ, cửa hàng,...

anh-chup-man-hinh-2024-05-27-luc-153518-1716798957.png

Công việc chính của PG

- Giới thiệu sản phẩm, dịch vụ: PG sẽ trực tiếp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng tiềm năng, giải thích tính năng, công dụng và lợi ích của sản phẩm, dịch vụ một cách rõ ràng, súc tích và thu hút.

- Tương tác với khách hàng: PG sẽ trò chuyện với khách hàng, giải đáp thắc mắc của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ, đồng thời tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu của họ.

- Phát mẫu thử, quà tặng: PG sẽ phát mẫu thử sản phẩm cho khách hàng trải nghiệm, hoặc phát quà tặng khuyến mãi để thu hút sự chú ý của khách hàng và kích thích nhu cầu mua sắm.

- Thu hút sự chú ý: PG sẽ sử dụng ngoại hình ưa nhìn, sự năng động, nhiệt tình và khả năng giao tiếp tốt để thu hút sự chú ý của khách hàng đến gian hàng của công ty.

- Hỗ trợ các hoạt động khác: Ngoài ra, PG có thể được yêu cầu hỗ trợ các hoạt động khác như trang trí gian hàng, setup sản phẩm, hỗ trợ bán hàng,...

Vì sao nghề PG được nhiều bạn trẻ yêu thích

PG thường được trả mức lương cao so với mặt bằng chung. Mức lương của PG phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trình độ học vấn, kinh nghiệm làm việc, địa điểm làm việc, thương hiệu sản phẩm,... Mức lương trung bình của PG dao động từ 300.000 đồng đến 1.000.000 đồng/ngày.

Làm PG giúp bạn có cơ hội giao tiếp và gặp gỡ nhiều người từ những tầng lớp khác nhau trong xã hội. Điều này giúp bạn mở rộng mối quan hệ, rèn luyện kỹ năng giao tiếp và tạo dựng hình ảnh cá nhân. Công việc PG đòi hỏi bạn phải có nhiều kỹ năng như kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, tư vấn khách hàng,... Khi tham gia làm PG, bạn sẽ có cơ hội học hỏi và rèn luyện những kỹ năng này một cách hiệu quả.

anh-chup-man-hinh-2024-05-27-luc-153526-1716798958.png

Thêm vào đó, việc đứng trước đông người, giới thiệu sản phẩm và tư vấn khách hàng giúp bạn rèn luyện sự tự tin và khả năng giao tiếp trước đám đông. Làm PG giúp bạn có cơ hội làm việc trong môi trường năng động, trẻ trung và sáng tạo. Điều này giúp bạn học hỏi được nhiều điều mới mẻ và trau dồi bản thân. Nếu bạn làm việc hiệu quả và có khả năng, bạn có thể được thăng tiến lên vị trí quản lý hoặc tham gia vào các dự án lớn hơn.

Ngoài công việc chính, bạn có thể tham gia làm PG freelance vào những ngày cuối tuần hoặc thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập.

Acacy là một công ty uy tín hoạt động trong lĩnh vực việc làm, quảng cáo. Chúng tôi luôn mong muốn tìm kiếm những nhân viên trẻ trung, năng động và nhiệt tình để cùng phát triển. Acacy hiện đang tuyển PG với mức lương hấp dẫn cho các bạn trẻ năng động và mong muốn có thu nhập cao. Hãy truy cập ngay website của Acacy: https://vieclam.acacy.com.vn/ để cập nhật những công việc PG hấp dẫn nhất nhé

Bạn đang đọc bài viết "Cập nhật những công việc PG mới nhất với Acacy" tại chuyên mục Phát triển. Hotline: 03 6690 8888 | Email: tapchivanhoavaphattrien@gmail.com