Trà Chiều Thương Gia: Nơi hội tụ những doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam

Sự bùng nổ của mạng xã hội trong nhiều năm trở lại đây đã tạo ra một nền tảng mới cho các doanh nghiệp xây dựng và quảng bá hình ảnh của mình đến với người dùng. Với mạng xã hội, việc quảng bá doanh nghiệp trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để có thể cạnh tranh với các đối thủ cùng ngành, các chủ doanh nghiệp cần có những chiến lược vô cùng sáng suốt.
1-1683169101.jpg

Trà Chiều Thương Gia – Đẳng cấp vượt trên mọi giới hạn

Với chủ đề “Tìm kiếm khách hàng tiềm năng đa nền tảng” tại buổi talkshow Trà Chiều Thương Gia ngày 15/4 vừa rồi, rất nhiều chủ doanh nghiệp đã có cơ hội học hỏi những cách thức quảng bá doanh nghiệp từ những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

Trà Chiều Thương Gia là một buổi talkshow tập trung vào chủ đề kinh doanh tại Việt Nam, giúp các doanh nhân, các nhà đầu tư và những người quan tâm đến lĩnh vực này có cơ hội chia sẻ ý tưởng mới, đồng thời học hỏi cách thức giải quyết những vấn đề mà các doanh nghiệp gặp phải. Đây là một buổi talkshow tuyệt vời giúp trau dồi kiến thức và tìm kiếm cơ hội hợp tác mới trong thị trường kinh doanh Việt Nam.

2-1683169101.jpg

Mr Lê Hoàng Minh – Khách mời của Trà Chiều Thương Gia

Sự kiện được đón nhận bởi đông đảo các chủ doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Trà Chiều Thương Gia không chỉ đem đến một không gian giao lưu, thảo luận và mở rộng mối quan hệ, mà còn là nơi học hỏi thêm những kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh về cách thức tạo dựng một thương hiệu doanh nghiệp nổi bật, giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

3-1683169101.jpg

Ms Cao Thị Hồng Vân – Khách mời tại Trà Chiều Thương Gia

Tại sự kiện, các chủ doanh nghiệp đã có cơ hội được chia sẻ và học hỏi những kinh nghiệm mới trong việc xây dựng chiến lược quảng bá doanh nghiệp trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Tiktok… để có thể tiếp cận khách hàng một cách hiệu quả nhất mà không phải bỏ ra một lượng chi phí khổng lồ. Không chỉ vậy, họ còn được chia sẻ và quảng bá chính sản phẩm của mình đến với các chủ doanh nghiệp khác, nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác mới trong lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam.

4-1683169101.jpg

Mr. Nguyễn Minh Anh – Khách mời tại Trà Chiều Thương Gia

Với sự thành công của sự kiện Trà Chiều Thương Gia vừa qua, đây có lẽ sẽ là một sự kiện đầy hứa hẹn, thu hút sự chủ ý của nhiều chủ doanh nghiệp và các chuyên gia uy tín hàng đầu trên cả nước. Trà Chiều Thương Gia sẽ là một cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình và học tập những kinh nghiệm mới trong việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.

Trà Chiều Thương Gia 4/2023

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0938963823

Website: https://www.thoibaoasiabusiness.com/

Email: asiabusinessinsider2022@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Asiabusinessinsider

Youtube: https://www.youtube.com/@AsiaBusinessInsiderVietNam