Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai kêu gọi tiếp tục đóng góp ủng hộ chương trình thiện nguyện

Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai kêu gọi giới Luật sư tỉnh nhà, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm, ... tiếp tục đóng góp ủng hộ chương trình thiện nguyện của ĐLS Đồng Nai để chia sẻ cho những người gặp khó khăn do đại dịch Covid -19 đang bùng phát gây ra.
doan-luat-su-dong-nai-tu-thien-4-1627565251.jpg
 

Chương trình thiện nguyện “Luật sư Đồng Nai san sẻ yêu thương” với mục đích chia sẻ khó khăn với các đồng nghiệp (và gia đình); chia sẻ khó khăn với các cấp chính quyền địa phương trong công tác phòng dịch (Luật sư sẵn sàng tham gia tuyến đầu phòng dịch nếu có yêu cầu); chia sẻ khó khăn với những người dân đang gặp hoàn cảnh khó khăn,… do đại dịch COVID-19 bùng phát lần 4 gây ra.

Ban chủ nhiệm ĐLS đã có thư kêu gọi tất cả các luật sư, người tập sự hành nghề luật sư, nhân viên tổ chức hành nghề luật sư,… đóng góp và tiếp tục có sự đóng góp ủng hộ cho chương trình thiện nguyện của ĐLS cả về vật chất và tinh thần.

Tính đến 9 giờ ngày 29/7/2021, ĐLS đã nhận được 127 lượt đóng góp với số tiền 251.300.000 đồng (Hai trăm năm mươi mốt triệu ba trăm ngàn đồng). Đồng thời, đã có hai Doanh nghiệp đồng hành với chương trình là: ông Nguyễn Thành Bửu, Công ty TNHH cây xăng dầu số 9, Xuân Lộc, Đồng Nai ủng hộ 25 triệu đồng; ông Bùi Thanh Trúc, TGĐ Tập Đoàn Donacoop ủng hộ 2.000 thùng mì và 10 tấn gạo (tương đương 300 triệu đồng).

Đối với giới Luật sư Đồng Nai (nói riêng) trong chương trình thiện nguyện này, việc đóng góp ủng hộ của các anh, chị (dù chỉ vài chục ngàn, vài trăm ngàn, vài triệu hay hàng chục triệu,…) là sự thể hiện nghĩa vụ, trách nhiệm và là đạo đức của Luật sư đối với tình đồng nghiệp, cũng như đáp lại sự ưu ái của các ngành, các cấp chính quyền địa phương và của xã hội đã giành cho các Luật sư ở tỉnh Đồng Nai, đặc biệt như Tỉnh ủy, UBND tỉnh,… đã hỗ trợ về trụ sở ĐLS, quan tâm chỉ đạo, lãnh đạo, phối hợp trong quản lý hoạt động, tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động nghề nghiệp, ưu tiên tiêm vaccine cho toàn thể Luật sư,… Bên cạnh đó, qua đóng góp ủng hộ hoặc trực tiếp tham gia các hoạt động thiện nguyện, chính đội ngũ luật sư đã góp phần nâng cao vai trò, vị thế xã hội của nghề nghiệp Luật sư; làm thay đổi hình ảnh của giới Luật sư trong nhận thức của cộng đồng xã hội - Luật sư thân thiện và tử tế.

Xin được lưu ý thêm: Các luật sư, người tập sự hành nghề, nhân viên của tổ chức hành nghề,… thuộc ĐLS Đồng Nai nếu đang gặp phải hoàn cảnh khó khăn trong mùa COVID-19, khi cần hỗ trợ (kể cả cần tư vấn về vấn đề sức khỏe, phòng dịch,…) thì liên lạc ngay với Bộ phận trực ban của chương trình thiện nguyện của ĐLS Đồng Nai để được chia sẻ, giúp đỡ (Ls Vy Nhung: 093 4176828; Ls Như Tuấn: 093 2037179; Ls Ngọc Anh: 098 9307708; Ls Mai Long Định: 091 9388882). Mọi thông tin liên lạc yêu cầu hỗ trợ, chia sẻ riêng tư của các luật sư sẽ được cam kết bảo mật.

“Chương trình thiện nguyện Luật sư Đồng Nai san sẻ yêu thương” trong mùa dịch COVID-19 bùng phát lần 4 - là hành động cụ thể của tất cả mọi người trong đại gia đình Luật sư Đồng Nai.

Trân trọng cám ơn!

Ls Lê Quang Y

(Chủ nhiệm ĐLS tỉnh Đồng Nai)

Một số hình ảnh về chương trình thiện nguyện của Đoàn Luật sư tỉnh Đồng Nai:

doan-luat-su-dong-nai-tu-thien-2-1627564804.jpg
 
doan-luat-su-dong-nai-tu-thien-1-1627564862.jpg
 
doan-luat-su-dong-nai-tu-thien-3-1627564889.jpg