100 suất học bổng IELTS từ dự án Glocal IELTS- Hành trình chắp cánh tiếng Anh cho học sinh

Vân Nhi

16/09/2023 11:19

Theo dõi trên

Ngày nay, chúng ta đang sống trong thời đại mà khoa học, kỹ thuật, công nghệ thông tin phát triển như vũ bão. Trong xã hội ấy, làm việc gì cũng cần phải có hiểu biết, có tri thức, vì vậy việc học là rất cần thiết và có vai trò ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với mỗi người, đặc biệt là các môn ngoại ngữ.

Việc cho phép các chứng chỉ ngoại ngữ được dùng để xét tuyển thẳng đại học đã nói lên sự coi trọng của không chỉ chính phủ mà còn cả người dân nước ta với bộ môn này. Trong đó, phải kể đến IELTS - chứng chỉ chiếm nhiều “spotlight” nhất. Thế nhưng, chi phí học IELTS lại khá đắt đỏ và chưa phổ biến đối với học sinh vùng tỉnh. Biết được nỗi trăn trở ấy, nữ CEO Lê Hạ đã tâm huyết xây dựng nên dự án GLOCAL IELTS - Hành trình xây dựng cơ hội học tập và nâng cao IELTS đến các vùng tỉnh với hàng trăm học bổng.

TÍNH CẤP THIẾT CỦA DỰ ÁN

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu hiện nay, khả năng sử dụng tiếng anh đã trở thành một yếu tố quan trọng xác định sự thành công của cá nhân và cả một cộng đồng. Tuy nhiên, học sinh địa phương vùng tỉnh thường gặp phải nhiều khó khăn khi tiếp cận với chương trình học và tài liệu chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Để giải quyết vấn đề này, việc đưa Chương trình Glocal IELTS đến học sinh vùng tỉnh trở thành một sứ mệnh quan trọng nhằm giúp học sinh địa phương chạm đến những tinh hoa của nhân loại, từ đó nắm bắt những cơ hội rộng mở hơn.

MỘT HƯỚNG ĐI NHÂN VĂN KHÁC BIỆT

Việc đưa Chương trình Glocal IELTS đến học sinh vùng tỉnh cùng hàng trăm học bổng là một quyết định nhân văn và “táo bạo” của CEO Lê Hạ bởi lẽ nó khó khăn và tốn nhiều công sức.

Các bạn địa phương vùng tỉnh thường có nguồn tài chính khó khăn và khó có được nền tảng học tập tốt như những học sinh ở thành phố lớn. Bên cạnh đó, việc nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của IELTS trong tương lai cũng là một trong những nhiệm vụ hàng đầu. Thế nhưng theo chị Lê Hạ: “Mỗi em đều xứng đáng được nhận những giá trị giáo dục tốt đẹp nhất”, chị và đội ngũ đã đưa ra Chương trình học IELTS đầu tiên được biên soạn riêng cho học sinh cấp 2 (THCS) và cấp 3 (THPT) tập trung vùng tỉnh của Việt Nam - Glocal IELTS.

z4702881505885-9d9e6a01af6004fede4a5b2ea8e77186-1695001955.jpg
 

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH GLOCAL IELTS

Glocal IELTS là chương trình học tiếng Anh trực tuyến có người hướng dẫn, cam kết đầu ra thấp nhất là 4.0, tương đương với điểm tốt nghiệp tiếng Anh THPT là 10/10 theo chỉ thị của Bộ Giáo dục.

Chương trình thiết kế phương pháp “học mà chơi – chơi mà học”: học qua video bài giảng kết hợp với thực hành giải trí, phù hợp với tính cách năng động của học sinh ở nhiều địa phương. Thêm vào đó, Glocal IELTS còn áp dụng phương pháp học tập tư duy chủ động, Kiểm soát chất lượng lấy học viên làm trung tâm với các con số ấn tượng đến từ các cựu học viên. Lộ trình “cá nhân hóa” cam kết về đầu ra giúp các học viên tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc. Đặc biệt, CEO Lê Hạ còn cam kết Hỗ trợ dài hạn cho học viên sau khóa học khi sẵn sàng hỗ trợ đào tạo lại miễn phí đối với các trường hợp hoàn thành đầy đủ chương trình nhưng không đạt 4.0 IELTS; đồng thời, hỗ trợ lệ phí thi IELTS (1 lần) cho người tham gia hoàn thành chương trình học.

glocal-ielts2-1694837853.png

Vượt qua giai đoạn đầu khó khăn, đến nay chương trình đã có những bước đầu thành công với thành tích cực kỳ ấn tượng

TIẾP TỤC TRAO ĐI NHỮNG SUẤT HỌC BỔNG “YÊU THƯƠNG”

Đến với Glocal IELTS, các bạn học viên không chỉ có cơ hội trải nghiệm toàn diện với các giáo trình do chính đội ngũ Amazing Group phát triển, đồng thời luôn nhận được sự sâu sát cặn kẽ từ thầy cô trong suốt hành trình của mình. Bên cạnh đó, chương trình còn luôn sẵn sàng trao tặng suất học bổng đến các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn những vẫn có ý chí nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

glocal-ielts-1694837853.png

“Dự án GLOCAL IELTS sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng các bạn học viên trên hành trình chinh phục tiếng anh, là người hỗ trợ những hoạt động, để IELTS không còn là bài toán kinh tế”

Với những chương trình học bổng 50% từ cuộc thi Social Business Creation (SBC) một nền tảng đào tạo sáng tạo kinh doanh xã hội dưới hình thức một cuộc thi sáng tạo kinh doanh toàn cầu do Trường Đại học HEC Montréal Canada (HEC) và Giáo sư Muhammad Yunus đoạt giải Nobel Hòa bình 2006 khởi xướng, tổ chức và bảo trợ chuyên môn, Các bạn đăng ký học còn được tham gia khóa phát âm 1 tháng miễn phí, được tham gia các talkshow, workshop định hướng du học, hướng nghiệp nhằm tạo một bàn đạp vững chắc cho tương lai.

glocal-ielts3-1694837853.png

“Mỗi một suất học bổng trao đi, một hi vọng lại được nhen nhóm” - CEO Lê Hạ chia sẻ

Một dự án cực kỳ ý nghĩa dành cho cộng đồng học sinh Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển trong thời gian sắp tới. Hãy cùng ủng hộ và dõi theo các hoạt động của GLOCAL IELTS nha.

Bạn đang đọc bài viết "100 suất học bổng IELTS từ dự án Glocal IELTS- Hành trình chắp cánh tiếng Anh cho học sinh" tại chuyên mục Phát triển. | Hotline: 08.4646.0404 | Email: toasoan@vanhoavaphattrien.vn