Chúc mừng năm mới 2023

BBT

01/01/2023 10:33

Theo dõi trên

Nhân dịp năm mới 2023, chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán - Quý Mão cổ truyền của dân tộc, Tổng Biên tập Tạp chí điện tử Văn hoá và Phát triển Phạm Việt Long đã gửi thiệp chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên, người làm báo trong cơ quan, cùng Quý cơ quan đối tác và bạn đọc thân thiết gần xa!

z4004769005020-dd968fcff3beb83357b5564896a92e0b-1672543953.jpg

Trong thư chúc Tết có đoạn, Năm 2022 vừa qua, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân ta đã nỗ lực, quyết tâm cao phục hồi, phát triển kinh tế hậu COVID-19, kết quả đạt được rất đáng mừng. Tuy nhiên, tình hình thế giới và trong nước diễn biến phức tạp, khó dự báo đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến nhiều mặt của đời sống văn hoá, kinh tế, xã hội, cũng như hoạt động của các doanh nghiệp.

Trong bối cảnh đó, Viện nghiên cứu Văn hoá và Phát triển cùng Tạp chí điện tử Văn hoá và Phát triển đã không ngừng đổi mới nội dung, phương thức làm việc, bán sát sự chỉ đạo của các cơ quan cấp trên đã thích ứng, linh hoạt, chỉ đạo, tổ chức triển khai các hoạt động tuyên truyền, nghiên cứu khoa học, tổ chức sự kiện ngày càng bám sâu vào thực tiễn đời sống, việc làm; tập trung hoạt động đổi mới sáng tạo, tích cực chuyển đổi số, tạo công ăn việc làm, chăm lo công tác an sinh xã hội và phát huy bản sắc văn hoá dân tộc trong mọi hoạt động góp phần cùng các cấp, các ngành và cộng đồng doanh nghiệp từng bước vượt qua khó khăn thích thức sau đại dịch COVID-19, từng bước ổn định và phát triển bền vững.

Công việc ưu tiên trước hết ngay từ đầu năm 2023 là đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền và sự kiện đồng hành với người lao động nghèo, người yếu thế trong xã hội, giới thiệu những nét đẹp văn hoá trong ngày Tết, lễ hội đầu xuân, cổ vũ các hoạt động vui Xuân đón Tết lành mạnh...

Chào đón năm mới, với khí thế mừng Đảng, mừng Xuân mới, Viện nghiên cứu Văn hoá và Phát triển, Tạp chí điện tử Văn hoá và Phát triển kêu gọi mỗi cán bộ, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên và người làm báo trong cơ quan, cùng Quý doanh nghiệp, bạn đọc thân thiết gần xa phát huy tinh thần đoàn kết, thi đua sáng tạo, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm 2023, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc./.
 

Bạn đang đọc bài viết "Chúc mừng năm mới 2023" tại chuyên mục Sự kiện. | Hotline: 08.4646.0404 | Email: toasoan@vanhoavaphattrien.vn