Panda Uniform và hành trình 6 năm phát triển bền vững trao giá trị 

PV

22/01/2022 18:05

Panda Uniform với tên gọi nhận diện: Đồng phục Xịn Mịn - Panda Uniform, được thành lập vào ngày 18/01/2016, thuộc công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ 3S Việt Nam.

 

 

cong-ty-1642848931.jpg

cong-ty3-1642848931.jpg

Các sản phẩm áo lớp đón đầu xu hướng

Luôn đi đầu xu hướng và không ngừng phát triển đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, áp dụng công nghệ in hiện đại trong sản xuất, Panda Uniform hiện đang sở hữu rất nhiều sản phẩm được ưa chuộng: T-shirt, polo, hoodie, sweater, áo bóng chày, áo gió.. và sự đa dạng đến trong từng kiểu dáng: T-shirt có Ringer Tee, Raglan, Áo dọc thân…

Đặc biệt Panda Uniform là đơn vị tiên phong, thuộc số ít các thương hiệu cung cấp và phân phối sản phẩm đồng phục học sinh Hàn Quốc, Nhật Bản bao gồm sơ mi, chân váy, quần âu, vest, cà vạt cùng các phụ kiện đi kèm. 

cong-ty4-1642848931.jpg
Chú thích ảnh
cong-ty5-1642848931.jpg
Đội ngũ trẻ tuổi và tài năng của Panda Uniform
cong-ty6-1642848931.jpg
Panda Uniform trao tặng Trường ĐH Thương mại quỹ học bổng “Chắp cánh ước mơ”

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm đồng phục chất lượng cao nhất tới các tổ chức tập thể trên cả nước cùng mong muốn góp phần tạo nên văn hóa đồng phục và sự đoàn kết tập thể, Panda Uniform đã nhận được sự tin tưởng và trải nghiệm tuyệt vời của hơn 500.000 khách hàng trong gần 6 năm hoạt động, trở thành thương  hiệu đồng phục uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Tỉ mỉ với từng chi tiết, đặt tâm huyết vào từng chiếc áo, Panda Uniform nỗ lực không chỉ mang đến sản phẩm chất lượng uy tín mà còn cung cấp tới khách hàng một trải nghiệm về dịch vụ trên sự mong đợi. Mỗi thành viên trong đội ngũ Panda đều hiểu được sứ mệnh của bản thân cũng như thương hiệu, tin tưởng vào sản phẩm chất lượng mà mình sở hữu và quyết liệt hành động để tạo ra nhiều hơn nữa giá trị cho bản thân, cho tổ chức, cho cộng đồng. 

Trong 6 năm hình thành và không ngừng vươn lên, Panda Uniform tự hào là thương hiệu đáp ứng được mọi nhu cầu về đồng phục của các tập thể, đặc biệt là các trường Đại học cũng như cấp 3 hàng đầu Việt Nam và trở thành đối tác lâu dài của thương hiệu này như: ĐH Kinh Tế Quốc Dân, Đại Học Luật Hà Nội , Đại Học bách Khoa, Đại Học Xây Dựng… Không chỉ được biết đến là đối tác cung cấp đồng phục uy tín chất lượng, Panda Uniform còn được khách hàng yêu thích và tin tưởng bởi các hoạt động mang trách nhiệm xã hội cao: là nhà tài trợ quỹ học bổng, các chương trình chào tân sinh viên tại các trường đại học, cấp 3 trên khắp các tỉnh thành.

Với sự nỗ lực phát triển cũng những đóng góp ấy, ngày 16 tháng 1 năm 2022 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị Văn phòng Chính Phủ, anh Nguyễn Đức Duy - Founder & CEO của panda Uniform đã đại diện cho toàn thể nhân viên công ty vinh dự nhận kỷ niệm chương TOP 50 THƯƠNG HIỆU TIN CẬY - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TẬN TÂM NĂM 2021. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho những đóng góp trong suốt thời gian vừa qua trong lĩnh vực đồng phục nói riêng và thời trang nói chung, đánh dấu bước phát triển mới của thương hiệu Panda Uniform cũng như Công Ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ 3S Việt Nam.

cong-ty7-1642848931.jpg

Panda Uniform vinh dự nhận chứng nhận Top 50 thương hiệu tiêu biểu năm 2021

Cùng theo dõi sự phát triển của Panda Uniform tại:

Địa chỉ: Tầng 10, tòa nhà FLC Landmark, đường Lê Đức Thọ, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

Hotline : 1900 868666.

Website:  https://www.facebook.com/DongPhucPanda.XinMin/

https://dongphucpanda.com