Vũ Ngọc Tuấn được tôn vinh là doanh nhân vì cộng đồng 2021

Trang Viên

06/01/2022 16:43

Giám đốc kinh doanh Vũ Ngọc Tuấn không chỉ biết đến các hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và marketing, gần đây, Vũ Ngọc Tuấn còn biết đến là một doanh nhân trẻ đã khởi nghiệp trong lĩnh vực truyền thông báo chí.

Vũ Ngọc Tuấn là ai?

Trong chương trình VÌ CỘNG ĐỒNG CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG ngày 26/12/2021. Vũ Ngọc Tuấn tham gia với vị trí Đại biểu của chương trình.

Doanh nhân Vũ Ngọc Tuấn tham gia với vị trí đại biểu tại hội nghị doanh nhân Châu Á - Thái Bình Dương

Vũ Ngọc Tuấn - Tôn vinh doanh nhân vì Cộng đồng 2021 - Vì cộng đồng châu á thái bình dương tự cường - Thịnh Vượng

Vào sáng ngày 26/12/2021, tại Trung tâm hội nghị văn phòng chính phủ, Viện Nghiên cứu hợp tác KHKT Châu Á – Thái Bình Dương đã thay mặt BTC đánh giá cao những nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân các vị đơn vị, cá nhân đến từ các vùng miền, hoạt động trong các ngành nghề khác nhau nhưng đều có những thành tích rất đáng ghi nhận và  đáng tự hào trong xây dựng, phát triển kinh tế. 

Doanh nhân trẻ Vũ Ngọc Tuấn nhận bằng chứng nhận thương hiệu tiêu biểu bền vững Châu Á - Thái Bình Dương

Trong chương trình BTC dương doanh nhân trẻ Vũ Ngọc Tuấn trong việc chấp hành nghiêm chỉnh chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước; đặc biệt là trong việc tuân thủ đầy đủ nghĩa vụ thuế, bảo hiểm xã hội và đóng góp có hiệu quả vào sự nghiệp bảo tồn di sản văn hóa dân tộc, các hoạt động nhân đạo, từ thiện, Qua đó sẽ đem lại hiệu quả tích cực trong việc nhận diện thương hiệu, xây dựng niềm tin trong cộng đồng.

Vũ Ngọc Tuấn - Doanh nhân trẻ hiện diện trên VTV1

Qua chương trình, doanh nhân trẻ Vũ Ngọc Tuấn xuất hiện với một hình ảnh vô cùng ấn tượng trong mắt khán giả xem trực tiếp cũng như qua đài truyền VTV1

Doanh nhân trẻ Vũ Ngọc Tuấn hiện diện trên sóng truyền hình VTV1 HD ngày 26/12/2021

Định hướng của Vũ Ngọc Tuấn từ 2022 - 2026:

Vũ Ngọc Tuấn là một doanh nhân trẻ, dù mới 22 tuổi nhưng anh đã tham gia vào nhiều hoạt động như Khai thác, phân tích và quảng cáo truyền thông. Với những đóng góp nổi bật cho cộng đồng, xã hội, anh đã hỗ trợ Startup có thương hiệu cá nhân trên internet và phát triển công việc kinh doanh, khi được hỏi về đị hướng, Vũ Ngọc Tuấn cho biết, tầm nhìn của anh trong 5 năm tới: “Tôi mong muốn sẽ giúp đỡ hàng ngàn doanh nghiệp xây dựng thương hiệu trên internet”

Xem thêm về  Vũ Ngọc Tuấn 

Vũ Ngọc Tuấn cùng Chủ tịch Coach Tech Group Tiến Thành

Đây còn là sự kiện thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, hưởng ứng chủ trương tích cực phát triển, hội nhập quốc tế theo tinh thần Nghị quyết 22 – NQ/TW ngày 10/04/2013 của Bộ Chính trị về Hội nhập quốc tế, mục tiêu phát triển kinh tế Việt Nam giai đoạn 2021-2025. Hoà trong không khí hân hoan cả nước đón chào năm mới Nhâm Dần 2022 và hướng tới kỷ niệm 92 năm thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam quang vinh (3/2/1930-3/2/2022) Qua chương trình này, một lần nữa khẳng định được thương hiệu cá nhân của Vũ Ngọc Tuấn.

Vũ Ngọc Tuấn giao lưu và kết nối cùng Chuyên gia thiết kế áo dài, giám đốc Marketing Lily lala Hằng Nguyễn

“Nhận thấy việc kinh doanh truyền thống hiện đang dần không còn hiệu quả như ngày trước và thay vào đó là đưa công việc lên trên Online. Với những kiến thức và trải nghiệm của bản thân, mục tiêu trong tương lai mình sẽ giúp đỡ hàng ngàn doanh nghiệp phát triển thương hiệu cá nhân và đưa công việc kinh doanh lên Internet thông qua Marketing và Truyền thông!” - Vũ Ngọc Tuấn cho biết.

Thông tin thêm về Vũ Ngọc Tuấn

Vũ Ngọc Tuấn

- Ngày sinh: 16/10/1999

- Nơi sinh sống & làm việc: Thành phố Hà Nội

- Facebook: https://www.facebook.com/Ceo.Vungoctuan

- Hotline/Zalo tư vấn truyền thông: 0859.88.55.99