Bánh tráng là tên một loại nguyên liệu được sử dụng để làm nên các món ăn dân dã, và thường thì người ta biết đến nhiều hơn là món bánh tráng trộn với những nguyên liệu đi kèm như trứng cút, xoài xanh, nước dùng chua ngọt, bò khô, gà cay...
Anh Nguyễn Chí Thanh - Chủ thương hiệu Dơm chia sẻ: “Lúc đó mình đã nghe về món ăn này nhiều nhưng chưa thực sự được trải nghiệm về nó. Cho tới năm 2020, sau một chuyến công tác vào Sài Gòn, và bánh tráng đã khiến bản thân mình rất bất ngờ và mình chợt hiểu ra tại sao các bạn trẻ lại mê đến vậy”.
Từ thích thú, rồi chuyển thành tình yêu và đam mê, anh đã đi nhiều nơi để học hỏi công thức. Sau nhiều lần thất bại thì cuối cùng anh lại tìm ra được công thức cho riêng mình với bánh tráng. Đó chính là kết hợp giữa món bánh tráng trộn truyền thống với những topping hiện đại để tạo nên trải nghiệm khác lạ cho thực khách.
Và sau hơn một năm kể từ khi quyết định thành lập thương hiệu Dơm - Vua bánh tráng hiện đã có một thực đơn hấp dẫn và phong phú, gồm da heo chiên giòn, khô bò, khô gà lá chanh, khô heo cháy tỏi, khoảng hơn 10 loại sản phẩm bánh tráng ăn liền cùng các sản phẩm chế biến trực tiếp như bánh tráng cuộn, bánh tráng trộn, bánh tráng nướng phô mai, bánh tráng chấm, trà sữa và các loại trà hoa quả...
Đó cũng là lý do đầu tiên để Dơm – Vua bánh tráng trở thành thương hiệu được yêu thích hàng đầu tại Hà Nội. Mỗi sản phẩm mang một hương vị đặc sắc khác nhau, nhưng đều có những điểm chung như được chế biến kỳ công, kỹ lưỡng. Cùng sốt me, sốt tắc (quất) thần thánh đã khiến khách hàng có sự trải nghiệm thực sự khó quên.
Lý do tiếp theo, và cũng là quan trọng nhất đối với mỗi thương hiệu ẩm thực, đó chính là bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Để làm được điều đó, tất cả các nguyên liệu đầu vào đều phải trải qua các bước kiểm nghiệm hết sức khắt khe, nhập trực tiếp từ Tây Ninh từ các cơ sở uy tín. Và một điểm cộng nữa đó chính thái độ phục vụ ân cần, chuyên nghiệp, giỏi về kỹ năng. Kết hợp với không gian chill đã mang đến chất lượng dịch vụ tuyệt hảo nhất.
Và lý do để Dơm – Vua bánh tráng trở thành thương hiệu được yêu thích hàng đầu tại Hà Nội đó chính là tầm nhìn chiến lược khi thương hiệu đã đánh trúng thị hiếu của giới trẻ. Sản phẩm chất lượng - Dịch vụ tận tâm, đó chính là phương châm hàng đầu và cũng là giá trị cốt lõi của Dơm.
Với sự bùng nổ của các nền tảng mạng xã hội, cho nên việc bảo vệ và phát triển thương hiệu không chỉ đơn thuần là kinh doanh, mà còn phải khéo léo chiều lòng thực khách. Phát huy thế mạnh về các sản phẩm ngon, độc, lạ cùng tiêu chí “Chất lượng dịch vụ làm nên thương hiệu”, có thể hiểu rằng tại sao Dơm - Vua bánh tráng lại trở nên hot đến vậy.
Những nỗ lực, cố gắng đã thực sự mang tới thành quả cho Dơm vào ngày 25/9 vừa qua, thương hiệu Dơm - Vua bánh tráng đã vinh dự được người tiêu dùng bình chọn và các cơ quan hữu quan chứng nhận là Top 100 “Thương hiệu - Nhãn hiệu nổi tiếng Quốc Gia” năm 2022.
Đây là niềm vinh dự vô cùng lớn lao nhưng đồng thời cũng khẳng định được bước đầu vững chãi trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu của Dơm. Tin tưởng rằng trong thời gian tới, thương hiệu Dơm - Vua bánh tráng sẽ nhanh chóng lan tỏa đi nhiều hơn, để giới trẻ có thêm một địa chỉ yêu thích khi trải nghiệm những món ăn tưởng chừng bình dân nhưng cũng góp phần làm nên nét đẹp văn hóa ẩm thực Việt Nam./.
Để biết thêm thông tin về các món ăn của thương hiệu Dơm - Vua bánh tráng, quý khách có thể tham khảo thêm tại:
Website: http://banhtrangdom.com
Địa chỉ: 91 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 037.939.6336