Chính thức phát động dự án Heading for the Future Project: E-Commerce mùa 3 với chủ đề Social Commerce

Ban Tổ chức Heading for the Future Project: E-commerce Mùa 3

27/05/2024 18:47

Theo dõi trên

Heading for the Future Project là một dự án được tổ chức bởi AIESEC - tổ chức thanh niên lớn nhất thế giới. Năm nay, dự án có cơ hội được hợp tác với nhiều đối tác lớn như LG Electronics, L'Oréal Vietnam, OnPoint,... hứa hẹn sẽ đem lại một trải nghiệm toàn diện dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê với kinh doanh, hay cụ thể hơn là với các sàn thương mại điện tử.

1-1716807801.png
 

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và sự thay đổi trong thói quen mua sắm của người tiêu dùng, Thương mại Điện tử đã và đang trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống hiện đại. Và không để bạn chờ lâu hơn nữa, 𝗛𝗲𝗮𝗱𝗶𝗻𝗴 𝗳𝗼𝗿 𝘁𝗵𝗲 𝗙𝘂𝘁𝘂𝗿𝗲 𝗣𝗿𝗼𝗷𝗲𝗰𝘁: 𝗘-𝗖𝗼𝗺𝗺𝗲𝗿𝗰𝗲 đã quay trở lại với một chủ đề hoàn toàn mới - 𝗦𝗼𝗰𝗶𝗮𝗹 𝗖𝗼𝗺𝗺𝗲𝗿𝗰𝗲 với những trải nghiệm độc đáo chưa từng có ở các dự án về Thương mại Điện tử trước đây. Nhằm xoáy sâu vào lĩnh vực Social Commerce, dự án lần này chắc chắn sẽ cung cấp cho các bạn tham gia những kiến thức thực tế và sát với mô hình các doanh nghiệp nhất với sự đồng hành của các công ty và chuyên gia hàng đầu lĩnh vực!

Đối tượng dự thi:

  • Nhóm dự thi bắt buộc gồm 04 thành viên, đều là công dân Việt Nam hợp pháp, đang là sinh viên theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng thuộc khu vực Thành phố Hồ Chí Minh hoặc du học sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, có độ tuổi từ 18-24 tuổi (đã tốt nghiệp THPT, hoặc vừa tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng trong vòng 06 tháng).
  • Mỗi nhóm dự thi yêu cầu tối thiểu có 3 thành viên đảm nhiệm vai trò như sau: Marketing, Commercial và Operation.

Thể lệ cuộc thi:

📌 VÒNG 0: 27/5-28/5

Filtration Test: 30 câu trắc nghiệm với nội dung xoay quanh lĩnh vực Social Commerce, E-Commerce và 3 phòng ban (Marketing, Commercial và Operation).

📌 VÒNG 1: 2/6 - 9/6

Training Program: 3 buổi workshops (private) cùng các chủ đề liên quan đến ngành thông qua sự truyền tải của các diễn giả có kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Business Case 01: Các đội thi lên kế hoạch Launching phát triển kênh Social Commerce cho nhà tài trợ độc quyền.

📌 VÒNG 2 (TOP 12): 15/6

Assessment Center: TOP 12 tham gia LG Challenge cùng với Assessment Center (Offline) - giải Case trong thời gian ngắn để thuyết trình cho Ban giám khảo.

📌 VÒNG 3 (TOP 4): 20/6-26/6

Mentoring Program: Mỗi đội thi thuộc TOP 4 sẽ được hỗ trợ một cố vấn riêng - là những mentor giàu kinh nghiệm và có chuyên môn về lĩnh vực Social Commerce để hỗ trợ thí sinh hoàn thiện bài dự thi Vòng 3.

Business Case 03: Tiếp tục xây dựng Business Plan của doanh nghiệp, xác định hướng phát triển lâu dài của kênh Social Commerce, đề xuất giải pháp kết hợp và phát huy tối đa lợi thế của kênh Social Commerce và các sàn Thương mại Điện tử.

📌 FINAL DAY: 29/6/2024

Pitching: TOP 4 trình bày bản kế hoạch hoàn chỉnh cho Ban giám khảo.

Debating Round: TOP 2 đội thi xuất sắc nhất sẽ chính thức bước vào vòng tranh biện để chọn ra chiến binh chiến thắng chung cuộc.

Thông tin giá vé Standard:

  • Gói Training Program (Cá nhân): 85.000 VND
  • Gói Training Program & Business Cases (Cá nhân): 95.000 VND
  • Gói Training Program & Business Cases (Nhóm 4): 380.000 VND

Lưu ý:

  1. Các đội thi được xem là hợp lệ nếu đăng ký tại đường link chính thức của cuộc thi đến trước 23h59p ngày 29/05/2024.
  2. Vòng 0 (Filtration Test) của Heading for the Future Project: E-commerce mùa 3 sẽ được diễn ra từ ngày 27/05/2024 đến 28/05/2024 với hình thức thi trắc nghiệm trên nền tảng do BTC cung cấp.
  3. Tất cả các hoạt động, bao gồm: Đăng ký dự thi, Nộp bài, Đăng ký tham dự đối với các buổi onsite trong khuôn khổ chương trình đều sẽ được BTC gửi mail đến thí sinh/ người tham dự để xác nhận.
  4. Mọi thắc mắc, khiếu nại về quyết định của BTC xin gửi về địa chỉ Email chính thức của cuộc thi engagementwithaiesec.vn3@aiesec.net.
  5. Ngôn ngữ chính sử dụng trong bài làm là tiếng Việt (trừ các thuật ngữ chuyên ngành).

Đặc biệt, đối với những bạn đăng ký cá nhân, BTC sẽ hỗ trợ ghép đội dựa trên những nguyện vọng được ghi trong đơn đăng ký của các bạn.

 

Thông tin chi tiết xem tại: 

Fanpage: https://www.facebook.com/headingforthefuture.vn

Group Community: https://www.facebook.com/groups/685763573113909

Bạn đang đọc bài viết "Chính thức phát động dự án Heading for the Future Project: E-Commerce mùa 3 với chủ đề Social Commerce" tại chuyên mục Diễn đàn. Hotline: 03 6690 8888 | Email: tapchivanhoavaphattrien@gmail.com