Đưa Em Về Nhà: Sự kiện đồng hành “Đón tấm lòng - Trao yêu thương”

Thủy Quyên

17/06/2024 16:56

Theo dõi trên

Chuỗi sự kiện đồng hành của dự án “Đưa Em Về Nhà” đã đón nhận hàng ngàn tấm lòng, triệu yêu thương của mọi người gửi tới những bạn nhỏ kém may mắn.

Đưa Em Về Nhà là một dự án cộng đồng phi lợi nhuận do nhóm sinh viên Khoa Tuyên truyền, Học viện Báo chí và Tuyên truyền thành lập với mục đích kêu gọi mọi người thay đổi được suy nghĩ, hành vi đối với “những người bạn nhỏ” gần gũi với chúng ta mỗi ngày vì một cộng đồng văn minh, nói không với “bạo lực, ăn thịt chó mèo”.

Đồng thời, Đưa Em Về Nhà ấp ủ hy vọng sẽ tìm được những mái ấm hạnh phúc mới cho các bé. 

Nằm trong các hoạt động của dự án, Sự kiện đồng hành #1 là hoạt động gây quỹ với 100% lợi nhuận phục vụ cho các chuyến xe cứu hộ của Trạm Cứu hộ Động vật Nông nghiệp Hà Nội. 

1-1718617218.png
Hoạt động gây quỹ “nhân ái” tới các thiên thần 4 chân. (Ảnh BTC)

Mọi số phận mỏng manh của các bạn chó mèo đều đang chờ đợi chúng ta giúp đỡ. Chỉ cần ta cùng chung tay hướng về điều tốt đẹp, mọi phép màu đều có thể xảy ra. Đưa Em Về Nhà rất cảm ơn những tấm lòng nhân ái của các quý nhà hảo tâm đã gửi bao yêu thương tới các thiên thần 4 chân.

2-1718617281.jpg
Thành viên dự án Đưa Em Về Nhà bên hoạt động gây quỹ “nhân ái” (Ảnh BTC)

Đưa Em Về Nhà - “Đặt dấu chân hạnh phúc trên mọi nẻo đường” vẫn đang không ngừng nỗ lực trên chặng hành trình tìm kiếm “mái ấm” mới cho những người bạn 4 chân bị mắc kẹt nơi bóng tối u ám. Cùng với Trạm Cứu hộ Động vật Nông nghiệp Hà Nội, chúng mình quyết định tạo ra Sự kiện đồng hành #2: “Về Nhà thôi Em” với mong muốn tìm mái ấm yêu thương mới cho những chú chó mèo bị bỏ rơi. 

3-1718617330.jpg
Sự kiện đồng hành #2 “Về Nhà Thôi Em” (Ảnh BTC)

Tuy chúng ta không thể cứu giúp tất cả, nhưng chúng ta có thể thay đổi cuộc đời của một chú chó mèo. Mỗi chia sẻ của bạn là một tia hy vọng, mỗi yêu thương là một mái ấm. Bởi bạn chính là nguồn sáng mới, là gia đình mới, là ngôi nhà mới cho các bé thú cưng đáng thương này. 

Dự án cộng đồng Đưa Em Về Nhà được xây dựng trên tinh thần của các bạn sinh viên, tràn đầy tinh thần nhiệt huyết và đam mê của tuổi trẻ. Với chuỗi sự kiện đồng hành, Đưa Em Về Nhà đã nhận được “Triệu tấm lòng - Triệu yêu thương” của mọi người gửi tặng các bạn nhỏ. Những hành động sẻ chia, những món quà chứa đựng bao thương mến của mọi người đã đem lại hy vọng về một tương lai tràn đầy hạnh phúc của các bé. Đưa Em Về Nhà hy vọng những hành động nhân ái của mọi người từ chuỗi sự kiện đồng hành sẽ góp sức tạo ra luồng ánh sáng may mắn, hạnh phúc chiếu về phía tương lai của các thiên thần nhỏ.

Bạn đang đọc bài viết "Đưa Em Về Nhà: Sự kiện đồng hành “Đón tấm lòng - Trao yêu thương”" tại chuyên mục Diễn đàn. Hotline: 03 6690 8888 | Email: tapchivanhoavaphattrien@gmail.com