Giới thiệu Talkshow “Ấm - hạnh phúc là cho đi”

Emily in FPT

25/02/2024 22:47

Theo dõi trên

Dưới đây là bài giới thiệu về Talkshow “Ấm - hạnh phúc là cho đi” sắp diễn ra.

a-1708874410.jpg
 

Thời gian: 13:30 - 15:30 ngày 29/02/2024

Địa điểm: Hội trường tòa nhà Gamma, tầng 5, Đại học FPT, Hà Nội

Link mua vé: https://forms.gle/QmX2xgmzR79HuAXt9

👉100% số tiền bán vé sẽ được BTC trao đến tận tay từng em nhỏ tại điểm trường tiểu học Thượng Cửu, khu Sinh Tàn, tỉnh Phú Thọ.

_____________________________

👉 Với mong muốn cùng nhau xây dựng một cuộc sống tràn ngập tình yêu thương, giàu lòng nhân ái và sự sẻ chia, chúng mình đã luôn tin vào quan niệm sống “Trao đi yêu thương, nhận lại hạnh phúc”. Vì lẽ đó, 𝐄𝐌𝐈𝐋𝐘 𝐈𝐍 𝐅𝐏𝐓 đã cùng nhau tổ chức buổi Talkshow “ẤM - HẠNH PHÚC LÀ CHO ĐI” - nơi chia sẻ về tình yêu thương, lòng nhân ái, sẻ chia và sự giác ngộ, tỉnh thức.  𝐄𝐌𝐈𝐋𝐘 𝐈𝐍 𝐅𝐏𝐓 hy vọng buổi Talkshow có thể truyền cảm hứng tới các bạn trẻ rằng: Khi ở trong tình huống khó khăn, nếu biết trở về với hơi thở, bước chân chánh niệm, mỉm cười và đối mặt với cuộc sống thì hạnh phúc sẽ đến…. Cùng với đó, ước mong lớn nhất của BTC chính là có thể gây quỹ hỗ trợ cho dự án, thu hút sự quan tâm và ủng hộ  từ cộng đồng, từ đó nâng cao nhận thức về lòng nhân ái, yêu thương và giác ngộ cho thế hệ trẻ. 

👉 Để chương trình diễn ra thành công trọn vẹn, không thể thiếu đi sự xuất hiện của diễn giả đặc biệt - Thượng tọa Thích Trường XuânMC Phan Trang xinh đẹp và tài năng cùng với sự góp mặt của ca sĩ Phạm Lịch. Từ những suy ngẫm sâu sắc về cuộc đến những giai điệu trầm lắng  sự hiện diện của hai vị diễn giả không chỉ làm cho buổi trò chuyện trở nên phong phú và hấp dẫn hơn mà còn mang lại cho khán giả những trải nghiệm ý nghĩa và sâu sắc.

👉 Hãy cùng 𝐄𝐌𝐈𝐋𝐘 𝐈𝐍 𝐅𝐏𝐓 đón chờ những vị khách mời này đến và giao lưu cùng chúng ta nhé! 

________________________

ẤM - DỰ ÁN TỪ THIỆN VÌ TRẺ EM 

Thông tin chi tiết xin liên hệ: 

𝑻𝒓𝒖̛𝒐̛̉𝒏𝒈 𝒅𝒖̛̣ 𝒂́𝒏: 0984711818 ( Ms. Vy)

✉️: 𝑨𝒎𝒆𝒎𝒊𝒍𝒚@𝒈𝒎𝒂𝒊𝒍.𝒄𝒐𝒎

𝑮𝒊𝒂̉𝒏𝒈 𝒗𝒊𝒆̂𝒏 𝒃𝒐̣̂ 𝒎𝒐̂𝒏: 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂̃𝒏 𝑴𝒊𝒏𝒉 𝑯𝒐̀𝒂

Bạn đang đọc bài viết "Giới thiệu Talkshow “Ấm - hạnh phúc là cho đi”" tại chuyên mục Diễn đàn. | Hotline: 08.4646.0404 | Email: toasoan@vanhoavaphattrien.vn