"Thông tin Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy qua đời vì đột quỵ sau khi chạy bộ là không đúng"

Vũ Toàn (TH)

07/06/2021 12:13

Sau loạt tin đồn, anh Minh Thắng - em trai Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy đã lên tiếng đính chính về nguyên nhân chị gái qua đời.

Hoa hậu Việt Nam năm 1994 Nguyễn Thu Thủy đã đột ngột qua đời vào hồi 4h30 ngày 5/6/2021 khiến nhiều người bàng hoàng, xót xa. Tuy nhiên sau đó, trên mạng xã hội lan truyền nhiều thông tin khác nhau liên quan đến sự ra đi của cô, trong đó có thông tin người đẹp qua đời vì đột tử sau khi chạy bộ vào sáng sớm.

Trước những tin đồn này, anh Nguyễn Minh Thắng - em trai Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy cho biết, nguyên nhân Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy qua đời vì đột quỵ sau khi chạy bộ là không đúng. Trước khi qua đời, chị gái anh bị ốm, sức khỏe yếu và không ăn được gì. 

Em trai Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy kể, khuya 4/6, anh đưa chị gái vào viện cấp cứu, đến gần sáng thì chị mất. Chị bị kiệt sức và đột quỵ. Những thông tin chị đi tập thể dục và mất là không đúng. Theo lời anh Thắng, vài tháng trước bố anh đã qua đời vì bị tim, còn chị gái có bị tim hay đã giấu thì anh không biết. Trước đó, Thu Thủy vẫn khỏe và tập thể dục đều đặn. 

"Gần đây chị bị ốm, không ăn uống được và kiệt sức. Chị ra đi đột ngột và chưa kịp trăng trối gì với các con. Tôi rất bất ngờ và sốc. Chị Thủy là chị cả trong gia đình. Nhà có hai chị em, bố tôi mới mất và chị ấy lo tất cả mọi việc”, anh Minh Thắng chia sẻ.

Nguyễn Thu Thủy sinh năm 1976 tại Hà Nội. Cô đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 1994 khi mới 18 tuổi. Cùng với đó, người đẹp cũng giành giải "Ứng xử hay nhất" tại cuộc thi. 

Sau đăng quang, Thu Thủy từng có thời gian du học tại Mỹ. Trở về nước, cô không xuất hiện nhiều trong các hoạt động showbiz, thay vào đó dành thời gian cho kinh doanh, viết sách, làm MC...

Lễ viếng Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy diễn vào hồi 10h45 ngày 8/6/2021 tại nhà tang lễ quốc gia, số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 11h45 ngày 8/6/2021, hoả táng tại Đài hóa thân Hoàn Vũ, an táng tại quê nhà./.

Bạn đang đọc bài viết ""Thông tin Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy qua đời vì đột quỵ sau khi chạy bộ là không đúng"" tại chuyên mục Văn hóa - Xã hội. | Hotline: 08.4646.0404 | Email: toasoan@vanhoavaphattrien.vn