Mở cánh cổng đến xứ sở thần tiên cùng học sinh THPT Chuyên KHXH&NV trong đêm dạ hội CHẠM 18: THE FAERIE

PV

26/05/2024 22:05

Theo dõi trên

Đêm dạ hội hay Lễ Tri ân và Trưởng thành CHẠM 18: THE FAERIE là sự kiện được tổ chức bởi Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân Văn (ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN) phối hợp cùng CLB Báo chí Humans of HSSH nhằm đánh dấu sự trưởng thành với khóa học sinh thứ hai của Nhà trường.

1-1716735374.JPG
 

Vào tối ngày 24/5 vừa qua, Trường THPT Chuyên Khoa học Xã hội và Nhân văn cùng CLB Humans of HSSH đã tổ chức thành công Lễ Tri ân và Trưởng thành dành cho học sinh khóa 2 với chủ đề “CHẠM 18: THE FAERIE” . Sau thành công ấn tượng của mùa 1 “VENETUS” dành cho học sinh khóa đầu tiên, sự kiện lần này hứa hẹn mang đến những kỉ niệm đáng nhớ và tiếp tục là nguồn cảm hứng cho sự phát triển của ngôi trường Chuyên trẻ tuổi.

2-1716735502.PNG
 

Tựa như xứ sở thần tiên trong những câu truyện cổ tích, sự kiện là cơ hội để mỗi học sinh của Nhà trường có cơ hội thể hiện những cá tính đặc sắc của bản thân thông qua những bộ trang phục, những hoạt động dạ hội,... Đây là món quà tinh thần đầy nhân văn mà Nhà trường dành cho các em học sinh sau một năm học đầy nỗ lực với nhiều thành tích đáng ghi nhận. Hoạt động hướng đến không chỉ là nơi người tham dự được thể hiện khả năng của bản thân mà còn hiện thực hóa giấc mơ của tuổi trẻ, tạo nên dấu ấn đặc sắc trong đêm dạ hội.

3-1716735543.JPG
 

Đêm dạ hội lấy đối tượng trung tâm là các em học sinh khối 12 của trường, mang đến nhiều hoạt động đáng nhớ với mong muốn như một lời chào kết đẹp dành cho các em sau ba năm học dài. Kịch bản được xây dựng tỉ mỉ và sắp xếp tài tình một lần nữa tái hiện lại quãng thời gian 1000 ngày đầy rực rỡ của tuổi học trò.  Trước ngưỡng cửa trường thành, các em không khỏi xúc động khi phải nói lời tạm biệt với mái trường thân yêu.

Thay mặt học sinh Khối 12, em Phạm Thanh Ngân phát biểu: “Chúng em đã có những bài học, đã có những trải nghiệm để từng bước trưởng thành, để từng bước khám phá ra và nhận thức được những giá trị của bản thân, cũng như mong ước của mình trong tương lai.”

6-1716733525.jpg
Photo Booth với khung ảnh được thiết kế riêng cho sự kiện Chạm 18: The Faerie

Không chỉ mang đến những hoạt động truyền thống, sự kiện còn kịp thời bắt kịp những xu hướng của giới trẻ, tạo cho các em học sinh đến tham dự sự bất ngờ và thích thú. Trước khi bước vào đêm dạ hội, CHẠM 18 “khởi động” với Photo Booth - một hình thức chụp ảnh lấy nhanh rất được ưa chuộng của các bạn trẻ - để lưu lại những khoảnh khắc đẹp của thanh xuân bên những người bạn thân mến.

5-1716735683.PNG
Ban tổ chức chuẩn bị sẵn sàng đón tiếp khách mời từ cổng chào

Đại diện cho Ban Tổ chức, em Nguyễn Thị Mai Phương (Trưởng Ban tổ chức, học sinh lớp 11 Chất lượng cao) cũng gửi lời cảm ơn đến Nhà trường đã đồng hành cùng CLB Humans of HSSH trong suốt thời gian sự kiện được chuẩn bị và tổ chức. Em hy vọng sự kiện sẽ đọng lại trong các anh chị khối 12 nhiều dư âm đẹp đẽ.

6-1716735764.PNG
 

Với tất cả nhiệt huyết, CHẠM 18 với mong muốn có thể thực hiện trọn vẹn sứ mệnh tôn vinh những ký ức đẹp đẽ nhất của học sinh THPT Chuyên KHXH&NV dưới mái trường thân yêu trong những tháng ngày cuối cấp, cũng như trở thành một bệ phóng tinh thần giúp các bạn học sinh cuối cấp có thêm động lực để đạt được ước mơ.

Bạn đang đọc bài viết "Mở cánh cổng đến xứ sở thần tiên cùng học sinh THPT Chuyên KHXH&NV trong đêm dạ hội CHẠM 18: THE FAERIE" tại chuyên mục Diễn đàn. Hotline: 03 6690 8888 | Email: tapchivanhoavaphattrien@gmail.com