Herbalife Việt Nam tài trợ sản phẩm dinh dưỡng cho các Vận Động Viên Việt Nam trong năm 2023

Herbalife Việt Nam công bố tài trợ sản phẩm dinh dưỡng trong năm 2023 cho các vận động viên và vận động viên người khuyết tật xuất sắc tại Lễ Ký Kết, Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) tại Hà Nội.
hvn1-1680102027.png
 

Theo đó, công ty sẽ tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng Herbalife cho 120 vận động viên xuất sắc và 45 vận động viên người khuyết tật xuất sắc trong năm nay. Hoạt động tài trợ này là một phần của chương trình hợp tác lâu dài giữa Herbalife Việt Nam và VOC và VPA, với những hạng mục hỗ trợ bao gồm tài trợ dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trao thưởng và các hỗ trợ tài chính dành cho các vận động viên hàng đầu Việt Nam.

Herbalife Việt Nam sẽ cung cấp cho 165 vận động viên những sản phẩm dinh dưỡng như sau:

- Thực Phẩm Bổ Sung: Herbalife 24 Rebuild Strength – Hương Sô Cô La

- Thực Phẩm Dùng Cho Chế Độ Ăn Đặc Biệt: Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Thể Thao Công Thức 1 – Hương Vani Nguyên Kem

- Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe: Herbalife 24 Hydrate - Hương Cam

- Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe: Trà N-R-G

- Thực Phẩm Dùng Cho Chế Độ Ăn Đặc Biệt: Bột Protein

Ông Trần Văn Mạnh, Tổng Thư Ký Ủy Ban Olympic Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ quý báu và các đóng góp của Herbalife Việt Nam cho thể thao nước nhà từ khi hai bên bắt đầu mối quan hệ hợp tác cách đây hơn mười năm. Lễ ký kết ngày hôm nay là một cột mốc mới cho mối quan hệ hợp tác tốt đẹp này và là tin vui cho các vận động viên. Các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao dựa trên nền tảng khoa học vững chắc của Herbalife sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các vận động viên Việt Nam tăng cường thể lực và sức bền để thi đấu tốt hơn và đạt được thành tích xuất sắc tại các giải đấu và đại hội thể thao sắp tới trong năm 2023.”

hvn2-1680102026.png
 

Ông Trần Đức Thọ, Tổng thư ký Hiệp Hội Paralympic Việt Nam, cho biết: "Nhờ các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao của Herbalife, các vận động viên người khuyết tật của chúng tôi nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời để nâng cao và duy trì thể lực và sức bền trong tập luyện và thi đấu. Bên cạnh tài trợ các sản phẩm dinh dưỡng, các đại diện của Herbalife Việt Nam thường xuyên đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam tại các giải đấu trong khu vực và quốc tế để động viên các vận động viên phát huy hết khả năng để thi đấu thật tốt, đồng thời trao thưởng nóng cho các vận động viên có thành xích xuất sắc. Sự hỗ trợ dinh dưỡng liên tục từ Herbalife Việt Nam là vô cùng quan trọng trong việc giúp các vận động viên người khuyết tật duy trì và tăng cường năng lượng, sức mạnh, đồng thời cảm thấy tự tin hơn trước các giải đấu và cuộc thi sắp tới.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, chia sẻ: “Chúng tôi trân trọng và biết ơn sự hợp tác tuyệt vời từ Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC), Hiệp Hội Paralympic VIệt Nam (VPA) và sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Tổng Cục Thể Dục Thể Thao Việt Nam. Thông qua chương trình hợp tác tuyệt vời này, Herbalife Việt Nam thực hiện những đóng góp lâu dài và thiết thực cho thể thao nước nhà trong hơn mười năm qua. Chúng tôi luôn làm việc chặt chẽ với VOC và VPA để cung cấp cho các vận động viên hàng đầu Việt Nam những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng dựa trên nền tảng khoa học, đồng thời thường xuyên tổ chức nhiều buổi chia sẻ và huấn luyện về dinh dưỡng và vận động cho các huấn luyện viên và vận động viên Việt Nam. Chúng tôi hy vọng việc tiếp tục tài trợ sản phẩm dinh dưỡng sẽ giúp các vận động viên xuất sắc của Việt Nam có sự chuẩn bị thật tốt trước các sự kiện thể thao quan trọng trong năm 2023”.