MOBIFONE: GÓI CƯỚC TÍCH HỢP DỊCH VỤ SỐ HÚT KHÁCH VỚI VÔ VÀN ƯU ĐÃI

11/06/2022 13:25

Khi các nhu cầu kết nối, giải trí tại gia tăng cao, gói cước tích hợp mFamily và các dịch vụ số như nghe nhạc, học trực tuyến thêm hấp dẫn với ưu đãi “n trong 1”.

Gói dịch vụ cho gia đình đắt khách trong đại dịch

Trải qua những lo lắng, bất an trong đại dịch, nhiều người thêm trân quý những phút giây bên gia đình. Nhu cầu kết nối, giải trí tại gia tăng cao không chỉ trong thời gian giãn cách xã hội, mà trở thành thói quen, nhu cầu của nhiều gia đình trong thời kỳ bình thường mới. Đây cũng là lý do nhiều dịch vụ dành cho gia đình của MobiFone như mFamily, ClipTV, mobiedu… hút khách và nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng.

Anh Thanh Hải (Hà Nội) chia sẻ: “Trong bối cảnh dịch bệnh, ít có dịp về nhà thăm bố mẹ, tôi đăng ký gói cước mFamily cho cả bố mẹ ở xa, 2 vợ chồng và các con, vừa tiết kiệm, vừa kết nối tình thân cho cả gia đình”.

Với gói cước này, cả nhà anh Hải có thể gọi cho nhau miễn phí mọi lúc mọi nơi, chưa kể việc được ưu đãi data và gọi ngoại mạng. Việc sử dụng dịch vụ cũng rất tiện lợi khi anh chỉ cần thanh toán trên một hoá đơn duy nhất, dễ dàng quản lý nhóm qua ứng dụng di động, chủ động phân bổ hạn mức theo nhu cầu của từng thành viên…

Với đủ các kênh truyền hình trong nước và quốc tế, hàng ngàn bộ phim bom tấn có bản quyền, kho nội dung VOD phong phú, đa dạng về thể thao, âm nhạc, gameshow, golf, chứng khoán… ClipTV cũng đem đến những phút giây thư giãn, giải trí tuyệt vời cho cả gia đình.

z3483606213987-929972f450cffb2702a09002f1ab19bc-1654928529.jpg
Chú thích ảnh

Ưu đãi “n trong 1” với gói cước tích hợp mFamily và dịch vụ số của MobiFone

Tin vui cho những khách hàng thân thuộc của mFamily, ClipTV, mobiedu,… nhà mạng MobiFone đã tung ra gói cước tích hợp các dịch vụ này với ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Cụ thể, với gói cước CF150 (phí thành viên 15.000 đồng/30 ngày, miễn phí cho chủ nhóm), người dùng mFamily không chỉ được miễn phí gọi nội nhóm mà còn nhận siêu ưu đãi: 100 GB data tốc độ cao; 300 phút thoại nội mạng; 50 phút thoại ngoại mạng. Bên cạnh đó là khuyến mại 200 SMS nội mạng, 30 SMS ngoại mạng dành cho thuê bao chủ nhóm và 100 SMS nội mạng, 15 SMS ngoại mạng cho thuê bao thành viên khi đăng ký hoặc gia hạn thành công.

Ngoài ra, nhóm gia đình hay hội bạn thân đăng ký còn được miễn phí data truy cập ứng dụng ClipTV và Cliptv.vn. Chủ nhóm đăng ký sẽ có 1 tài khoản xem nội dung gói gia đình trên ClipTV, được phép đăng nhập và xem cùng lúc trên 2 thiết bị đồng thời.

Các dịch vụ số tích hợp được ưu đãi còn phải kể đến: miễn phí data truy cập và 1 tài khoản mSkill được học 30 khóa học kỹ năng trên mskill.mobiedu.vn; Miễn phí data truy cập website/wapsite 
http://nhaccuatui.com và ứng dụng NhacCuaTui với quyền lợi tài khoản VIP NhacCuaTui.

Đáp ứng toàn diện nhu cầu của người dùng từ liên lạc, học tập trực tuyến, đến các nhu cầu giải trí thiết thực như xem phim, nghe nhạc, cung cấp tin tức,… gói cước tích hợp mFamily và dịch vụ số của MobiFone hứa hẹn mang đến những dịch vụ chất lượng, thiết thực trong bối cảnh các dịch vụ trực tuyến lên ngôi và trở thành một phần thiết yếu của mọi gia đình.

Với những ưu đãi và tiện ích đó, đại diện MobiFone kỳ vọng gói cước CF150 cũng như nhiều chương trình khuyến mại đang diễn ra của nhà mạng sẽ là món quà tinh thần ý nghĩa nhân dịp cuối năm, khi mọi người, mọi nhà cùng thích ứng an toàn với đại dịch, hướng đến một năm mới tràn đầy niềm tin và hy vọng.

Bạn đang đọc bài viết "MOBIFONE: GÓI CƯỚC TÍCH HỢP DỊCH VỤ SỐ HÚT KHÁCH VỚI VÔ VÀN ƯU ĐÃI" tại chuyên mục Khoa học – Công nghệ - Môi trường. | Hotline: 08.4646.0404 | Email: toasoan@vanhoavaphattrien.vn