The Light Group đồng hành tổ chức Lễ ra mắt sách “Tinh hoa quản lý tài chính cá nhân”

Ngày 13/5, dưới sự tổ chức của đội ngũ công ty The Light Group, cuốn sách “Tinh hoa quản lý tài chính cá nhân” của TS. Trần Đức Huân lần đầu tiên được công bố trước công chúng.

nhl-0646-1684139608.jpg“Tinh hoa quản lý tài chính cá nhân” là cuốn cẩm nang hữu ích về cách làm chủ đồng tiền

Lễ ra mắt đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách mời là những chuyên gia, nhà quản lý và những người quan tâm đến việc quản lý tài chính cá nhân hiệu quả. Chương trình được thiết kế một cách tỉ mỉ và chuyên nghiệp, mang đến cho khách mời những trải nghiệm tuyệt vời và thông tin bổ ích.

Trong buổi lễ, TS. Trần Đức Huân đã chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm quý báu về quản lý tài chính cá nhân, giúp mọi người hiểu rõ hơn về cách xây dựng và duy trì sự ổn định tài chính trong cuộc sống hàng ngày. Từ những nguyên tắc cơ bản đến các chiến lược và công cụ cụ thể, ông đã truyền cảm hứng và khơi gợi những suy nghĩ sáng tạo về quản lý tài chính cá nhân.

Đặc biệt, sự kiện này còn là dịp để tạo ra một sân chơi giao lưu và trao đổi kiến thức giữa các chuyên gia, nhà quản lý và những người quan tâm đến quản lý tài chính cá nhân. Không chỉ là việc giới thiệu cuốn sách, mà BTC còn muốn xây dựng một cộng đồng, nơi mọi người có thể chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi từ nhau và phát triển sự thông thái tài chính cá nhân.

nhl-0645-1684139608.jpgThe Light Group đóng vai trò quan trọng trong việc tổ chức Lễ ra mắt sách

Để có thể tổ chức thành công sự kiện này, không thể không nhắc đến sự đồng hành và đóng góp của Công ty Cổ phần The Light Group. Đây là một sự kiện đáng chú ý, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong lĩnh vực tài chính cá nhân và định hướng phát triển của The Light Group.

Vai trò của The Light Group không chỉ là tổ chức mà còn là nhà tài trợ và đối tác chính, hỗ trợ trong việc lên kế hoạch, quản lý sự kiện và truyền thông. Công ty đã đảm bảo mọi khía cạnh của sự kiện được thực hiện một cách tốt nhất, từ việc chuẩn bị kỹ lưỡng, trang trí sáng tạo, cho đến việc tạo ra một môi trường giao lưu và kết nối hiệu quả cho các khách mời.

The Light Group cũng cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và tận tâm để đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ. Đội ngũ nhân viên của công ty luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc, đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng và tận dụng tối đa giá trị từ sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp.

nhl-0998-1684139608.jpgVới tiêu chí: “Đúng thứ doanh nghiệp cần - tại đúng nơi - vào đúng thời điểm cần thiết”, The Light Group đã đem đến nhiều giá trị tích cực tới cộng đồng doanh nghiệp

Anh Lê Thanh Giang, Chủ tịch Công ty Cổ phần The Light Group, chia sẻ: “The Light Group cam kết tiếp tục nỗ lực không ngừng để đáp ứng và vượt qua sự mong đợi của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới, đầu tư vào nghiên cứu và phát triển, cùng với việc xây dựng mối quan hệ đối tác đáng tin cậy, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và giúp họ đạt được thành công trong lĩnh vực quản lý tài chính cá nhân”.

Ngoài ra, chính sách bảo hành sản phẩm và dịch vụ của The Light Group cũng là một trong những yếu tố quan trọng để khẳng định cam kết của công ty với người sử dụng. Gây ấn tượng bằng sự nhanh chóng và tận tâm, công ty đảm bảo sản phẩm và dịch vụ sẽ đem đến hài lòng và tin tưởng đối với khách hàng.

nhl-0978-1684139608.jpgThe Light Group hứa hẹn sẽ tiếp tục tạo ra những thành công và giá trị mới trong tương lai

Không chỉ vậy, với sự tiếp cận chuyên nghiệp và thân thiện, công ty đặt mục tiêu mang đến sự tiện lợi và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Để đáp ứng yêu cầu của mọi đối tượng, The Light Group đã tạo ra các kênh tiếp cận đa dạng như: trang web về thông tin sản phẩm và dịch vụ; hệ thống hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp; tạo các điểm bán hàng và showroom đáng tin cậy;...

Anh Lê Thanh Giang chia sẻ, The Light Group luôn đặt khách hàng lên hàng đầu và đề cao sự phản hồi của họ. Doanh nghiệp thường xuyên tiến hành khảo sát, thu thập ý kiến từ khách hàng để hiểu rõ hơn về nhu cầu, mong đợi của người sử dụng dịch vụ. Đồng thời xem xét việc phát triển mối quan hệ lâu dài và bền vững với khách hàng, duy trì một mối quan hệ đáng tin cậy và lâu dài với họ. 

Lễ ra mắt cuốn sách "Tinh hoa quản lý tài chính cá nhân" không chỉ là một sự kiện đáng nhớ đối với những người quan tâm tới lĩnh vực tài chính cá nhân, mà đây còn là một bước đi quan trọng trong chặng đường phát triển của The Light Group. Sự thành công của chương trình này đã khẳng định sự chuyên nghiệp, uy tín và khả năng tổ chức sự kiện của công ty.