VFF gia hạn hợp đồng với HLV Mai Đức Chung

Thiết Hồ Công

09/08/2022 08:31

Sáng 8/8, tại trụ sở LĐBĐVN, Tổng thư ký Lê Hoài Anh và HLV Mai Đức Chung đã cùng thống nhất ký gia hạn hợp đồng từ ngày 1/1/2023 đến 31/12/2023 chức danh HLV trưởng đội tuyển bóng đá nữ quốc gia.

vff-1660008620.jpg
HLV Mai Đức Chung (bên phải) gia hạn hợp đồng với VFF. Ảnh: VFF

Nhiệm vụ trọng tâm của HLV Mai Đức Đức Chung là tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Nữ Quốc gia tham dự Vòng chung kết bóng đá nữ World Cup 2023, dự kiến diễn ra tại Australia và New Zealand vào tháng 8 năm sau.

HLV Mai Đức Chung chia sẻ sau khi gia hạn hợp đồng dẫn dắt ĐT nữ Việt Nam : “Bản hợp đồng của tôi tiếp tục đến hết năm 2023. Năm 2022 tôi và LĐBĐVN vẫn tiếp tục thực hiện hợp đồng đã ký kết. Bản thân tôi vừa vui mừng, nhưng cũng vừa nhận thấy đây là nhiệm vụ rất nặng nề. Năm 2023, đội tuyển nữ có nhiều nhiệm vụ phải thực hiện.

Ở khu vực Đông Nam Á, các nước bắt đầu đầu tư mạnh mẽ cho bóng đá nữ, ví dụ Philipines, đang đầu tư mạnh mẽ cho bóng đá nữ bằng cách tập hợp lại những cầu thủ Philippines ở nước ngoài về. Tuy nhiên, theo quan điểm của tôi cần phải xây dựng lâu dài và có tính bền vững. Bóng đá nữ Việt Nam vẫn cần phải có đào tạo trẻ trong nước, học tập bóng đá nữ Nhật Bản, Hàn Quốc hay Trung Quốc”.

Xin chúc mừng VFF đã gia hạn thành công hợp đồng với “Người đàn ông có Tâm và có Tầm với bóng đá nữ Việt Nam”.

Xin cảm phục và xin chúc mừng HLV Mai Đức Chung luôn được VFF tin tưởng, người hâm mộ bóng đá cả nước quý mến và những cầu thủ bóng đá nữ cả nước đều coi ông vừa là người thầy và là người cha hết mực kính yêu !

Bạn đang đọc bài viết "VFF gia hạn hợp đồng với HLV Mai Đức Chung" tại chuyên mục Phát triển. | Hotline: 08.4646.0404 | Email: toasoan@vanhoavaphattrien.vn